การกระทำ
การที่เราจะเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นได้นั้น อาจจะประกอบด้วยหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น ความคิด หรือ การกระทำ บางครั้งเราอาจจะมองว่าการกระทำดูไม่ค่อยเกี่ยวกับการที่จะทำให้เราเป็นคนดีได้เลย แต่แท้จริงแล้วการกระทำนั้นก็มีส่วนที่เราให้เราเป็นคนดีขึ้นได้ครับ ผมอยากให้ทุกคนลองทำอะไรซ้ำๆ ทุกวันๆ เป็นระยะเวลาหนึ่ง เราจะสังเกตุความเปลี่ยนแปลง
ที่เกิดขึ้นกับตัวเราได้ครับ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราอยากเปลี่ยนให้ตัวเรานั้นเป็นคนที่มีระเบียบมากขึ้นนั้น ให้เราของฝึกระเบียบให้กับตัวเอง เช่น จัดห้อง หรือ จัดของบนโต๊ะทำงานของเราทุกวันๆ พอเราทำไปสักพักหนึ่งเราจะติดนิสัยนั้น และทำให้เราเป็นคนที่มีระเบียบมากขึ้นครับ
ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนครับ
The N Story - The Story of the new Gen.
108 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   ดูทั้งหมด