ที่ปรึกษา
ทุกคนเคยไหมครับ ที่บางครั้งเราต้องการความช่วยเหลือ หรือต้องการคำปรึกษาจากใครสักคนในเรื่องที่เราไม่สบายใจ หรือหาทางออกให้กับมันไม่ได้ จนเราต้องหาคนที่สามารถให้คำปรึกษากับเราได้ แต่บางทีพอเราไปขอคำปรึกษาเหล่านั้นจากเขา เราก็มักจะมีเหตุผลต่างๆ นาๆ มาแย้งกับคนที่ให้คำปรึกษากับเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมไม่เห็นด้วยเท่าไหร่กับ
ถ้าเรายังไม่พร้อมรับคำปรึกษา หรือยังไม่พร้อมที่จะทำตามคำแนะนำเหล่านั้น เราอย่าพึ่งไปปรีกษาเขาเลยดีกว่าครับ รอให้ตัวเราเองพร้อมที่จะทำตามคำแนะนำเหล่านั้นก่อนดีกว่าครับ แล้วค่อยไปขอคำปรึกษาจากคนรอบตัว เพราะต่อให้เราไปขอคำแนะนำจากคนเหล่านั้น แต่เราไม่ทำตามมันก็ไม่ความหมายอะไรเลยครับ
ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนครับ
The N Story - The Story of the new Gen.
88 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์รับ! คุมเงินเฟ้อไม่อยู่แล้ว หลัง CPI พุ่ง 8% ในเดือนพฤศจิกายน เฟอร์ดินานด์ มาร์กอส จูเนียร์ ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ ยอมรับเงินเฟ้อกำลังอาละวาด (Rampant) และควบคุมไม่ได้ (Out of Control) หลังจากหน่วยงานสถิติเผยว่า อัตราเงินเฟ้อเดือนพฤศจิกายนพุ่งสู่ระดับสูงสุดในรอบ 14 ปี
   ดูทั้งหมด