ถ้าไม่เริ่ม ก็จะไม่มีวันรู้
ความรู้หรือความสามารถของคนเรานั้นล้วนมาจากการที่เราเริ่มลงมือทำ เริ่มเรียนรู้ เริ่มศึกษา เริ่มทดลอง ลองผิดลองถูก ปรับแก้ ทุกอย่างมาจากการที่เราเริ่มทั้งนั้นครับ ดังนั้นแล้วถ้าเราไม่กล้าที่จะเริ่มอะไรสักอย่างเราก็จะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าสิ่งๆ นั้นมันเหมาะกับเราหรือไหม ดีกับเราไหม
เพราะงั้นแล้วเราต้องกล้าที่จะเริ่มครับ เราจะได้หาคำตอบให้กับตัวเองได้ว่าแต่ละสิ่งแต่ละอย่างที่เราอยากจะทำนั้น มันดีไม่ดีกับตัวเราอย่างไร มันใช้ทางของเราไหม เราสามารถนำสิ่งเหล่านั้นไปต่อยอด หรือเลี้ยงตัวเองได้หรือเปล่า ถ้าเราไม่กล้าเริ่ม เราจะไม่มีทางหาคำตอบให้สิ่งเหล่านี้ได้เลย
ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนครับ
The N Story - The Story of the new Gen.
70 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์รับ! คุมเงินเฟ้อไม่อยู่แล้ว หลัง CPI พุ่ง 8% ในเดือนพฤศจิกายน เฟอร์ดินานด์ มาร์กอส จูเนียร์ ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ ยอมรับเงินเฟ้อกำลังอาละวาด (Rampant) และควบคุมไม่ได้ (Out of Control) หลังจากหน่วยงานสถิติเผยว่า อัตราเงินเฟ้อเดือนพฤศจิกายนพุ่งสู่ระดับสูงสุดในรอบ 14 ปี
   BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ดูทั้งหมด