สร้างคาเฟ่ง่ายๆ ได้ที่บ้าน ด้วย Bluekoff Coffee Capsule
ดื่มด่ำรสชาติกาแฟดีๆ สไตล์คาเฟ่ง่ายๆ ได้ที่บ้าน ด้วย Bluekoff Coffee Capsule ที่มาพร้อม 2 ระดับความเข้ม รสชาติหอมอร่อย สะดวก รวดเร็ว เพียงบรรจุในเครื่องชงกาแฟแคปซูล ก็ได้กาแฟหอมกรุ่นพร้อมเสิร์ฟ เหมือนมีบาริสต้าส่วนตัวมาชงให้ถึงที่!
Bluekoff Coffee Capsule ตัวช่วยที่ให้คุณดื่มกาแฟได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ตอบโจทย์ผู้ดื่มกาแฟที่อยากมีมุมคาเฟ่เล็กๆ ในบ้าน ด้วยรูปแบบการชงที่สะดวก รสชาติหอมอร่อย มี 2 ระดับการคั่ว ทั้งคั่วกลางและคั่วเข้ม ให้คุณเลือกดื่มได้ในทุกโอกาส
กาแฟรสชาติดีๆ ที่คุณสร้างได้ แค่มี Bluekoff Coffee Capsule และเครื่องชงกาแฟแคปซูล เพียงเท่านี้ก็พร้อมให้คุณสร้างคอนเทนต์ชงกาแฟอวดโซเชียลได้แบบไม่รู้เบื่อ
Bluekoff Coffee Capsule
Make Good Coffee Easy
ดูรายละเอียดสินค้า (Bluekoff Coffee Capsule): https://shop.bluekoff.com/ProductList.aspx?cat=517
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
- โทร. 081-979-9565 ต่อ 2 Bluekoff Showroom
ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า
แนะนำวิธีการชงกาแฟ
#Bluekoff #BluekoffCoffee #BluekoffCoffeeCapsule #Coffee #Capsule #Cafe #Nespresso #บลูคอฟ #กาแฟบลูคอฟ #กาแฟแคปซูล #อราบิก้า #คาเฟ่
179 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
   • ธุรกิจข้ามเวลา 'คองโก กุมิ' บริษัทก่อสร้างสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดกิจการนานกว่า 1,400 ปี
   สหรัฐตัดสินแล้ว! บริษัทจีนใช้ไทยเป็นฐานผลิตแผงโซลาร์เซลล์เลี่ยงภาษี กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยผลตัดสินขั้นต้น ชี้บริษัทผลิตแผงโซลาร์เซลล์ของจีน ใช้ไทย มาเลเซีย เวียดนาม และกัมพูชา เป็นฐานการผลิตเพื่อเลี่ยงภาษีสหรัฐ
   ดูทั้งหมด