มีบัญชีอยู่แล้ว?
นักตบสาวไทย แพ้เจ้าภาพ โปแลนด์ 0-3 เซต
ทีมนักตบลูกยางสาวไทยต้านความแข็งแกร่งของเจ้าภาพโปแลนด์ไม่ไหว ในศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลกนัดที่ 2 หลังแพ้ไป 3 เซตรวด ในรูปเกมที่ต้องยอมรับว่าสาวไทยสู้เต็มที่
เปิดเกมมาทีมไทย โดนเจ้าภาพนำไปก่อน 1-6 จนโค้ชด่วน ต้องขอเวลานอก แต่ว่า เกมบล็อกกับการรุกด้วยบอลสั้นของโปแลนด์มาดีจนเอาชนะไปแบบม้วนเดียวจบ 17-25
เซตที่ 2 ช่วงแรกสาวไทยกลับมาทำเกมรุกได้ตามรูปแบบ จนขึ้นนำ 10-6 จากนั้น โปแลนด์อ่านเกมเราออก ด้วยการปิดเกมรุกของสาวไทย และโจมตีด้วยบอลสั้น แม้สาวไทยจะเปลี่ยนเกม ทั้งส่งศศิภาพร จันทวิสูตร กับ นัฎฐนิชา ใจแสน ลงไปเซตบอลแทน พรพรรณ แต่ก็ต้านไว้ไม่อยู่แพ้ไป 17-25
เซตที่ 3 ทีมไทย ก็ยังเกมบล็อกของ โปแลนด์ไม่ได้ โปแลนด์เอาชนะทีมไทยไปด้วยสกอร์ 17-25
ทำให้สาวไทยแพ้ไป 3 เซตรวด ทีมชาติไทยยังคงมี 2 แต้ม อยู่อันดับที่ 4 ของตาราง ส่วนโปแลนด์อยู่ที่ 2 มี 6 คะแนนเท่ากับ จ่าฝูงโดมินิกัน แต่ค่าเฉลี่ยของคะแนนโดมินิกันมีมากกว่า
หลังเกมทาง อัจฉราพร คงยศ ตัวตบหัวเสา ที่ทำไป 6 คะแนนในเกมนี้ ก็เผยว่าเกมของไทยไม่เด็ดขาด เพราะ โปแลนด์แก้เกมมาดี และต้องเก็บแมตซ์นี้ไว้เป็นบทเรียน เพื่อสู้ต่อกับโครเอเชียในวันนี้ (28 ก.ย. 65) เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
842 รับชม
  thaveera awut
  ยังคงให้กำลังใจเหมือนเดิมครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
   การ เคลือบสีรถ มีข้อดีต่อรถของคุณอย่างไร ? การเคลือบสีรถ เป็นการเพิ่มความสดใสเงางามให้กับรถของคุณอยู่เสมอ สำหรับคนรักรถแล้วการเคลือบสีรถจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่ช่วยเสริมความหล่อความสวยให้แก่รถของคุณ
   ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
   หนีไม่พ้น จีนต้องตัดสินใจผ่อนคลายนโยบายโควิดเป็นศูนย์แล้ว เพื่อลดความไม่พอใจของประชาชนลง โควิด-19 เริ่มต้นระบาดที่เมืองอู่ฮั่นของประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562
   ดูทั้งหมด