มีบัญชีอยู่แล้ว?
💥 #ทัวร์ลดราคา 💥
🌻เวียดนามกลาง ดานัง ฮอยอัน บานาฮิลส์ 3 วัน 2 คืน🌻
30 ก.ย.- 02 ต.ค. ปกติ 11990 บาท
💥 เหลือเพียง 9,990 บาท 💥
✈️ สายการบิน THAI VIETJET
🔸️ เที่ยวบานาฮิลล์เต็มวัน
🔸️ สักการะเจ้าแม่กวนอิมหลินอึ๋ง
🔸️ ล่องเรือกระด้งชมธรรมชาติ
🔸️ เดินชมเมืองโบราณฮอยอัน
🔸️ ช้อปปิ้งสินค้า ฮาน มาร์เก็ต
🔸️ นั่งกระเช้าไฟฟ้าซัน เวิลด์ บานาฮิลส์
🔸️ ชมสะพานมือยักษ์ สวนดอกไม้
🔸️ สักการะพระพุทธรูปหลินอึ๋ง
🔹️ พิเศษ!! บุฟเฟต์นานาชาติ ลิ้มรสกุ้งมังกร
💻โปรแกรมทัวร์ https://bit.ly/2G2SlNG
📲สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ 02-1835623, 089-6133915, 082-3550282, 094-5707755
✅Line add : @bestfriend
หรือคลิก : https://lin.ee/pG56d9i
🏠เบสเฟรนด์ ฮอลิเดย์
ใบอนุญาตนำเที่ยว 11/07424
#เวียดนาม #ทัวร์เวียดนาม #เที่ยวเวียดนาม #ทริปเวียดนาม #ทัวร์ราคาถูก #โปรไฟไหม้ #ทัวร์ลดราคา #บานาฮิลล์ #ล่องเรือกระด้ง #เมืองงโบราณฮอยอัน #สะพานมือยักษ์ #เจ้าแม่กวนอิมหลินอึ๋ง
46 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
   อะไรที่ทำให้สหรัฐอเมริกา เป็นสุดยอดแห่งวงการ Healthcare ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา นักลงทุนส่วนใหญ่คงเคยได้ยินชื่อของบริษัท Healthcare ระดับโลก พร้อมกับชื่อวัคซีนหลากหลายแบรนด์ในช่วงที่ผ่านมา เช่น Moderna และ Pfizer หากสังเกตให้ดี ก็จะพบว่าชื่อแบรนด์ในอุตสาหกรรม Healthcare นั้น ล้วนมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาแทบทั้งนั้น
   สหรัฐฯ เทน้ำมันลงบนกองเพลิงอิหร่านอีกแล้ว ในฟุตบอลโลก จากกรณีการถอดสัญลักษณ์ทางศาสนาออกจากธงชาติอิหร่านของสมาคมฟุตบอลสหรัฐอเมริกา
   ทำไมออสเตรเลีย ไม่เป็นที่รักของแฟนบอลเอเชียซะที วิเคราะห์บอลจริงจังจะอธิบายเหตุผลให้ฟัง ในฟุตบอลโลก ตอนออสเตรเลียเอาชนะตูนิเซียได้ ถ้าไปดูคอมเมนต์ของเพจบอลในเอเชีย ส่วนใหญ่ก็จะแบบ "โอเค แล้วไงต่อ" ไม่ได้สดุดี เหมือนตอนญี่ปุ่น, ซาอุฯ หรือ อิหร่าน เอาชนะคู่แข่งได้
   ดูทั้งหมด