วางแผน เตรียมตัวกลับบ้านนอกกันเถอะค่าาา
1
เราเป็นลูกชาวสวนอยู่แล้ว พอมีประสบการณ์ในการปลูกผักและดูแลต้นไม้บ้าง แต่ว่าเราก็จะพยายามหาความรู้ใหม่ๆทั้งไทยและต่างประเทศมาผสมและปรับใช้กับการทำสวนผักที่บ้านเรา
2
#กลับบ้านเกิด #เกษตรพอเพียง#เกษตร#เกษตรกร #เกษตรกรรม #เกษตรยุคใหม่#ปลูกผักสวนครัว#ปลูกพริกไทย#ปลูกผลไม้#ปลูกไม้กระถาง#ปลูกพืชสมุนไพร#ปลูกแคสตัส#ปลูกผักสวนครัว#ปลูกผักกินเอง#ผักบุ้งตะกร้า#ผักบุ้งอินทรีย์#เกษตรอินทรีย์#เกษตรปลอดสาร#ผักปลอดภัย.#อาหารท้องถิ่น#อาหารตามฤดูกาล#เกษตรอินทรีย์เลย

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
2ถูกใจ
1แชร์
115รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   จับตาตลาดหุ้นเวียดนาม-อินโดนีเซีย ลุ้นโอกาสกลับมาเป็น 2 Hotspots รับชมบทวิเคราะห์ จับตาตลาดหุ้นเวียดนาม-อินโดนีเซีย ลุ้นโอกาสกลับมาเป็น 2 Hotspots เพื่อเป็นแนวทางให้นักลงทุนประกอบการตัดสินใจ เศรษฐกิจ Insight ประจำวันที่ 6 ก.พ. 66 โดย LH Bank พร้อมสัมภาษณ์สด คุณปณัย จิตจาตุรันต์ LH Bank Advisory เทปบันทึกรายการเศรษฐกิจ Insight ประจำวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ออกอากาศทางทีวีดิจิตอลช่อง TNN 16
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #215
   ดูทั้งหมด