สวัสดีค่ะ เราชื่อ 'กิม' ค่ะ วันนี้เราจะชวนเพื่อนๆ ไปเดินเล่น เดินหาความรู้และข้อมูลกันในงาน FHT2022 แต่งานจบไปแล้วตั้วแต่วันที่ 24 กันยายนแล้วนะคะ
แล้วเราก็ได้ไปทานของอร่อยที่งาน Food Fest ที่จะจัดถึงวันที่ 2 ตุลาคม ด้วยค่ะ ใครสนใจยังมีเวลานะคะ
งาน Food Fest จัดดีมากค่ะ มีทั้งร้านอาหารชื่อดังต่างๆมาออกบูท ร้านจากเชฟกระทะเหล็กด้วย
และกิจกรรมที่เราชอบมากๆ ในงานจะเป็นการแยกขยะ เพื่อนำเศษอาหารลงเครื่องทำปุ๋ย การแลกขวดน้ำในเครื่อง ถือเป็นการลดขยะจากเศษอาหาร และนำมาใช้ต่อให้เกิดประโยชน์ได้ดีมากๆค่ะ
ส่วนงาน FHT2022 (FOOD & HOSPITALITY THAILAND) งานงานที่ Suppliers มาเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ในร้านอาหาร โรงแรม เหมาะกับผู้ประกอบการมากๆค่ะ
ใครอยากติดตามเป็นคลิป ฝากติดตามได้ที่
สุดท้ายฝากช่องคินคลีนไว้ด้วยนะคะไว้เจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย
1ถูกใจ
96รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
   หลาย ๆ บริษัทมี Server เป็นของตัวเอง เพื่อจัดการระบบ Network รวมถึงการจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ
   ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
   7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
   ดูทั้งหมด