หักปากกาเซียนตะวันตก-เซียนโซเชียลไทย ไม่มีวี่แวว"อาวุธรัสเซีย"ขาดแคลน กลับตาลปัตรผลิตจำนวนเพิ่มมากทวีคูณขึ้น สวนทาง"นาโต้"ปล่อยข่าวมาตลอด 7 เดือน ล่าสุด กองทัพรัสเซีย ขนรถถัง รถหุ้มเกราะ ปืนใหญ่อัตาจร และเครื่องยิงขีปนาวุธ ระบบต่อต้านอากาศยาน ทุกชุดใหม่เอี่ยมถอดด้ามนับไม่ถ้วน มุ่งหน้า 4 ดินแดนใหม่ เพื่อปกป้องพลเมืองใหม่รัสเซีย "นาโต้"ส่งอาวุธมาสู้ต่อไป "รัสเซีย"ช่วยทำเป็นเศษเหล็กแน่นอน
#สหรัฐ #ยุโรป #รัสเซีย #NATO
44 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หญิงสาวคนนี้ถูกรัฐบาลอิหร่านสั่งรื้อถอนและทำลายบ้านที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวจนพังยับเยิน จากเหตุผลเพราะ เธอไม่สวมฮิญาบขณะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้ ..
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   แฟนคลับทั้งฮอลล์ถึงกับยืนตาค้าง เมื่ออยู่ ๆ Keanu Reeves ก็ลงไปคุกเข่าก้มกราบขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและให้การต้อนรับเขาเป็นอย่างดี
   คนประเทศไหน คือ "ฐานผู้ใช้งานหลัก" ของโซเชียลมีเดีย เหล่านี้ เสพคอนเทนต์สั้น ๆ ที่สนุก แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok เพื่อให้ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด > tiktok.com/@marketthinkth
   ดูทั้งหมด