พบร่างน้องน้ำเมย ด.ญ.1 ขวบ 9 เดือน ลอยขึ้นในคลอง ห่างบ้านแค่ 10 ม.
พบร่างน้องน้ำเมยเด็กหญิงวัย 1 ขวบ 9 เดือนแล้ว ลอยขึ้นมาติดกอผักตบข้างบ้านที่อยู่ติดคลองแม่น้ำลพบุรี หลังจมหายไปเมื่อ 2 วันก่อน พ่อแม่จุกอกพูดไม่ออก เพียงขอให้ลูกไปสู่ภพภูมิที่ดี
จากกรณีเด็กหาย หญิงโชวธิญา เนื่องภิรมย์ หรือน้องน้ำเมย อายุ 1 ปี 9 เดือน หายไปขณะนอนดูดนม อยู่กับพ่อแล้วพ่อเผลอหลับไป คาดว่าจมน้ำอยู่ในคลองแม่น้ำลพบุรีบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 46/4 หมู่ 2 ตำบลโก่งธนู อ.เมืองลพบุรี เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้ดำค้นหา ตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมาแต่ไม่พบ ทำให้ครอบครัวยังมีความหวังว่าว่าเด็กอาจไม่ได้จมน้ำ อาจมีคนพาตัวไปและยังมีชีวิตอยู่
กระทั่งวันที่ 30 ก.ย. เวลา 09.35 น. ได้พบร่างของน้องน้ำเมย ลอยขึ้นเหนือน้ำ ติดกอหญ้าอยู่ที่หน้าบ้านห่างจากจุดตกประมาณ 10 เมตร ในสภาพศพคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีชมพู ท่ามกลางชาวบ้าน และกลุ่มผู้สื่อข่าวที่มาปักหลักรออยู่หลายสำนัก ต่างแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องน้ำเมย
ด้านพ่อและแม่ ญาติ ปู่ ย่า ตา ยาย รวมถึงพี่สาวของน้องน้ำเมย ต่างร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า พูดไม่ออก เสียใจที่ลูกต้องมาตายลักษณะนี้ พ่อแม่ขอโทษ ภาวนาขอให้ลูกไปสู่ภพภูมิที่ดี เกิดชาติหน้าขอให้กลับมาเป็นลูกของพ่อและแม่อีก
👇อ่านบทความเพิ่มเติม👇
1.1K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
   ทาวน์โฮมแบบไหนซื้ออยู่เองก็ดี หรือซื้อไว้ขายต่อในอนาคตก็ปัง หลายคนที่มองหาบ้านหลังแรกคงมีความสนใจในทาวน์โฮม เพราะส่วนใหญ่แล้วทาวน์โฮม จะมีราคาไม่สูงเท่ากับบ้านเดี่ยว แต่ก็มีฟังก์ชันของพื้นที่ที่เหมาะกับการสร้างครอบครัว ซึ่งจะซื้ออยู่เองก็ดี หรือซื้อไว้เพื่อขายต่อก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ
   • ทำไมฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่นถึงใส่ชุดสีน้ำเงิน ทั้ง ๆ ที่สีน้ำเงินไม่มีอยู่บนธงชาติ
   เพื่อนเปิดร้านกาแฟ+กัญชาอยู่แถวบางลำพู เล่าให้ฟังว่า ในแต่ละวันมีลูกค้าแบบไหนบ้าง ที่ walk-in มาถามหากัญชา กลุ่มแรก ชาวต่างชาติ กลุ่มนี้จะตรงเข้ามาถามซื้ออย่างชำนาญ ไม่ต้องแนะนำอะไรเลย ส่วนใหญ่หน้าตาดี แต่งตัวดี สูบเสร็จก็เดินออกไปเลย ไม่ค่อยนั่งแฮงก์เอาต์ที่ร้าน
   ดูทั้งหมด