Binance ได้รับการจดทะเบียนในนิวซีแลนด์ เตรียมเปิดสำนักงานในประเทศ
Binance กระดานเทรดคริปโตอันดับ 1 ของโลก ได้จดทะเบียนกับกระทรวงธุรกิจ นวัตกรรมและการจ้างงานของนิวซีแลนด์ (MBIE) เพื่อขอดำเนินการจัดตั้งสำนักงานในท้องถิ่น
“เรามองว่านิวซีแลนด์เป็นผู้บุกเบิก และจากมุมมองนั้น ผมคิดว่ามีอะไรมากมายให้เรียนรู้ที่นี่ร่วมกับทีมงานในพื้นที่ของเราที่ทำงานร่วมกับ Kiwis เพื่อจินตนาการถึงอนาคตของสกุลเงิน ธุรกรรม และเว็บ” CEO ของเว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัล Changpeng Zhao (CZ) กล่าวในแถลงการณ์
การจดทะเบียนของ Binance เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา จะครอบคลุมกิจกรรมต่างๆ รวมถึง NFT, การซื้อขายแบบสปอต และการ staking ซึ่งเว็บไซต์ในท้องถิ่นได้เปิดให้บริการสำหรับชาวนิวซีแลนด์แล้ว
363 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   BETAGRO เฉือนคมยักษ์ใหญ่ด้วยไม้ตาย ‘พรีเมียม’ หาลูกค้าให้เจอ อ่านใจผู้บริโภคให้ออก และส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับเขา เหล่านี้คือหลักคิดสำคัญที่ทำให้ BETAGRO ประสบความสำเร็จในการเข้าไปนั่งในใจผู้บริโภคกลุ่มพรีเมียม The Secret Sauce เอพิโสดนี้ เคน นครินทร์ พูดคุยกับ วสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ถึงเส้นทางของธุรกิจตลอด 55 ปี การเปลี่ยนผ่านธุรกิจจาก Feed สู่ Farm ก่อนจะก้าวสู่ Food Company และกลยุทธ์ที่ใช้ในการเฉือนคมคู่แข่งรายใหญ่ในอุตสาหกรรมหมู-ไก่ นักธุรกิจและผู้ประกอบการที่ต้องการเคล็ดลับในการสร้างแบรนด์ท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันสุดเดือดพลาดไม่ได้
   ดูทั้งหมด