เราต้องก้าวไปข้างหน้า
มีหลายครั้งที่คนเรานั้นผิดหวังจากอะไรหลายๆ อย่าง แต่สิ่งสำคัญคือเรานั้นต้องก้าวต่อไปข้างหน้าครับ เรานั้นผิดหวังได้ ล้มเหลวได้ ท้อได้ หมดกำลังใจได้ แต่เราจะให้สิ่งเหล่านั้นมาทำให้เราหยุดก้าวต่อไปข้างหน้าไม่ได้ครับ ในทุกๆ ครั้งที่เราผิดหวัง เราควรจะเสียใจให้สุดและมองว่ามันผิดตรงไหน แล้วนำมันมาแก้ไขและก้าวเดินต่อไป อย่าหยุดอยู่กับที่ครับ
คนเรานั้นล้วนผิดหวังกันได้ทั้งนั้นแต่สิ่งสำคัญอยู่ที่ว่าใครจะก้าวต่อไปได้ไวกว่ากัน คนที่ก้าวไปข้างหน้าได้ไวกว่า ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากกว่าคนที่ก้าวต่อไปข้างหน้าได้ช้า เพราะคนเหล่านั้นเขารู้ว่าเขาควรจะทำอะไรต่อไป ควรจะแก้ไขตรงไหนเพื่อไม่ให้มันเกิดแบบเดิมซ้ำอีก
ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนครับ
The N Story - The Story of the new Gen.
107 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมบางบริษัท ถึงกู้ยืมเงิน ทั้งที่มีเงินสด นักลงทุนส่วนใหญ่มักมีความเชื่อว่า หากบริษัทไหน ถือเงินสดอยู่ในปริมาณมาก บริษัทนั้นมักจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง และไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินมาเพื่อลงทุน
   "แอฟริกา" ภูมิภาคเป้าหมายในการก่ออาชญากรรมไซเบอร์ วิกฤตที่ต้องแก้ไขในทันที ในรอบหลายปีที่ผ่านมา โลกของเราใบนี้ต้องเผชิญกับวิกฤตที่หนักหนาสาหัสหลายรูปแบบ ทั้งภาวะโลกร้อน การขาดแคลนอาหาร ทรัพยากรธรรมชาติที่ลดลงอย่างรวดเร็ว การก่อสงคราม ปัญหาสิทธิมนุษยชน โรคระบาด ฯลฯ สิ่งเหล่านี้สร้างความบอบช้ำมาอย่างยาวนาน แต่ถึงกระนั้นยังมีอีกหนึ่งวิกฤตที่โลกใบนี้ต้องกังวลนั่นคือ “ความมั่นคงปลอดภัยทางโลกไซเบอร์” ซึ่งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าปัญหาดังกล่าวจะยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และการทำธุรกิจ เฉกเช่นที่ภูมิภาคแอฟริกากำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้
   นักฆ่าเลือดกบฏ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   ดูทั้งหมด