สำหรับใครที่มีความเครียด หรือแบบว่า ในหัวมันมีแต่เรื่องราวลบ ๆ วนเวียนอยู่ร่ำไป อยากจะเอาเรื่องราวลบ ๆ ที่มีอยู่ออกจากจิตใจแต่ยังไม่สามารถทำได้ และต้องการตัวช่วยแบบจริงจัง วันนี้เราขอเสนอบริการส่งข้อความ ที่จะมานำเสนอข้อความดี ๆ คอยเป็นพลังใจให้กับคุณในทุก ๆ วัน อ๊ะ แต่อย่าคิดว่ามันช่วยเราไม่ได้นะ เพราะการได้รับแต่พลังบวกอย่างสม่ำเสมอ มันเปลี่ยนความคิดในหัวของเราได้จริง ๆ นะ
Cope Notes กลายเป็นสตาร์ทอัพสุขภาพจิตดาวรุ่งพุ่งแรงที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง ณ ขณะนี้ เรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไร ไปฟังกันค่ะ
SoundCloud: bit.ly/3gFv2JZ
Blockdit: bit.ly/2Bi4tuj
Apple Podcasts: apple.co/2TQtROk
#InfinityPodcast #TheInfinity #StartYup #Startup #โสภณ #ศุภมั่งมี
310 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนประเทศไหน คือ "ฐานผู้ใช้งานหลัก" ของโซเชียลมีเดีย เหล่านี้ เสพคอนเทนต์สั้น ๆ ที่สนุก แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok เพื่อให้ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด > tiktok.com/@marketthinkth
   สร้าง Six pack & Sexy line ง่าย ๆ ✨ ด้วยเทคนิคการดูดไขมันสุดฮิตในปัจจุบัน คงจะมีหนุ่มๆ สาวๆ จำนวนไม่น้อยที่เหนื่อยหน่ายกับการออกกำลังกายเพื่อร่างกายที่ Perfect อยู่เสมอ และวันนี้ I Cheer มีเทคนิคการดูดไขมัน เพื่อสร้าง Six pack & Sexy line สุดฮิต ในปัจจุบัน มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ
   #อิหร่านยุบหน่วยตำรวจศีลธรรม #หลังชาวอิหร่านลุกฮือจากกรณี มาซา อามินี ในที่สุด หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งก็สามารถพลิกฟ้าที่อิหร่านได้ เมื่อมีรายงานข่าวว่ารัฐบาลอิหร่านได้สั่งยุบ "หน่วยตำรวจศีลธรรม" ที่ทำหน้าที่สอดส่อง และจับกุมสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏหมายการสวมฮิญาบในที่สาธารณะ จนหลายครั้งมีการใช้กำลังกับสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏ
   แฟนคลับทั้งฮอลล์ถึงกับยืนตาค้าง เมื่ออยู่ ๆ Keanu Reeves ก็ลงไปคุกเข่าก้มกราบขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและให้การต้อนรับเขาเป็นอย่างดี
   ดูทั้งหมด