โครงการคนละครึ่ง เฟส 5 ยังมีสิทธิ์คงเหลือ และเปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนได้จนถึงวันนี้ (1 ต.ค. 65)
.
นายพรชัย ฐีระเวช ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า โครงการคนละครึ่ง เฟส 5 รอบเพิ่มเติม รวม 3.09 ล้านสิทธิ์ ขณะนี้ยังมีสิทธิ์คงเหลือกว่า 2.2 ล้านสิทธิ์ โดยวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง หรือ www.คนละครึ่http://xn--72c.com/ จนถึงเวลา 22.00น.
.
ส่วนการใช้สิทธิ์ในโครงการมีผู้ใช้สิทธิ์แล้วกว่า 23.40 ล้านราย ยอดใช้จ่ายรวมกว่า 29,745 ล้านบาท
.
ขณะที่โครงการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ มีประชาชนลงทะเบียนแล้วกว่า 19 ล้านราย โดยผู้ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 5 – 22 ก.ย. 65 มีสถานะลงทะเบียนไม่สมบูรณ์จำนวน 1.4 ล้านราย เนื่องจากข้อมูลไม่ตรงตามฐานข้อมูลของกรมการปกครอง ขอให้เร่งตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้องภายในวันที่ 3 พ.ย. 65 ส่วนผู้ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 23 – 29 ก.ย. หรือระหว่างวันที่ 5 - 22 ก.ย. และได้ทำการแก้ไขข้อมูลเนื่องจากลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ภายในวันที่ 23 - 29 ก.ย. สามารถตรวจสอบผลตั้งแต่วันที่ 7 ต.ค. 65 เป็นต้นไป
.
ทั้งนี้ทั้ง 2 โครงการ ตามรายงานการประเมินผล ภายใต้ พ.ร.ก. เงินกู้ฯ รอบ 6 เดือน ครั้งที่ 1 มีผลการดำเนินงานในภาพรวมอยู่ในระดับ ดีมาก (A) ซึ่งสามารถลดภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชน และกระตุ้นเศรษฐกิจได้อย่างมีนัยสำคัญ
#TV5HDONLINE #คนละครึ่ง #คนละครึ่งเฟส5
31 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   ขยายเวลาดาว ใน Blockdit เพิ่มโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น แพลตฟอร์ม Blockdit ได้เพิ่มฟีเชอร์ “Startime” เข้ามาเป็นตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการได้รับ ”ดาว” ได้ง่ายขึ้น
   BETAGRO เฉือนคมยักษ์ใหญ่ด้วยไม้ตาย ‘พรีเมียม’ หาลูกค้าให้เจอ อ่านใจผู้บริโภคให้ออก และส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับเขา เหล่านี้คือหลักคิดสำคัญที่ทำให้ BETAGRO ประสบความสำเร็จในการเข้าไปนั่งในใจผู้บริโภคกลุ่มพรีเมียม The Secret Sauce เอพิโสดนี้ เคน นครินทร์ พูดคุยกับ วสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ถึงเส้นทางของธุรกิจตลอด 55 ปี การเปลี่ยนผ่านธุรกิจจาก Feed สู่ Farm ก่อนจะก้าวสู่ Food Company และกลยุทธ์ที่ใช้ในการเฉือนคมคู่แข่งรายใหญ่ในอุตสาหกรรมหมู-ไก่ นักธุรกิจและผู้ประกอบการที่ต้องการเคล็ดลับในการสร้างแบรนด์ท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันสุดเดือดพลาดไม่ได้
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   ดูทั้งหมด