Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
โพสต์
1
Surasak4.0
•
ติดตาม
1 ต.ค. 2022 เวลา 08:44 • ความคิดเห็น
คิดยังไงกับผู้หญิงอายุ 20 กว่า ไม่เข้าร้านเหล้า แต่งตัวไม่เป็น ?
ปกติครับ ไม่ใช่ที่ๆทุกคนต้องไปแบบสำนักงานเขต ที่ต้องไปทำบัตรประชาชน คุณมีความสุขที่จะไปที่ไหนก็ไป, แต่งตัวแบบไหนที่มั่นใจ ก็แต่งแบบนั้นล่ะครับ อย่าให้ใครมาห้ามหรือเปรียบเทียบ แล้วลดความสุขของคุณครับ 🙂
1
ถูกใจ
86
รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
1
คำตอบอื่น (2)
ซุน เจียม
•
ติดตาม
1 ต.ค. 2022 เวลา 08:02 • ความคิดเห็น
ก็ธรรมดานะ เราเข้าร้านเหล้าก็มีแต่ชุดทำงาน
อ
อาทิตย์เรือนสิบ
•
ติดตาม
1 ต.ค. 2022 เวลา 07:44 • ความคิดเห็น
คิดว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ
คนบางคนชอบบรรยากาศในร้านเหล้า บางคนไม่ชอบ
...
ดูเพิ่มเติม
1
กำลังนิยมในบล็อกดิต
กรุงเทพธุรกิจ
2 ชั่วโมงที่แล้ว • หุ้น & เศรษฐกิจ
‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
BG Container Glass PLC
27 ม.ค. เวลา 11:07 • ธุรกิจ
BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
Timeless History (ประวัติศาสตร์ไร้กาลเวลา)
2 ชั่วโมงที่แล้ว • ประวัติศาสตร์
“ชาวยิปซี (Gypsies)” “ชาวยิปซี (Gypsies)” เป็นกลุ่มชนที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ และกระจายอยู่ในหลายพื้นที่บนโลก
ฐานเศรษฐกิจ_Thansettakij
3 ชั่วโมงที่แล้ว
เปิดเบื้องหลัง "หญิงแย้" นั่งอนุกรรมการแพลตฟอร์มดิจิทัล กสทช. เปิดเบื้องหลัง พร้อมชื่อคนดัน "หญิงแย้” นนทพร ธีระวัฒนสุข นั่ง คณะอนุกรรมการ กสทช. ด้านการให้บริการสื่อสารผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล
ดูทั้งหมด
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2022 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย