มีบัญชีอยู่แล้ว?
โดนเทเสียแล้ว...
ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
ยามแรกรักน้ำต้มผักยังว่าหวาน โบราณว่า...
4 เดือนผ่านไปไวเหมือนโกหก Sofiaa Karkadym สาวผู้อพยพหนีภัยสงครามชาวยูเครนได้ออกมายอมรับว่า ตอนนี้เธอได้ถูก Tony Garrnet แฟนหนุ่มชาวอังกฤษทอดทิ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Tony กับ Sofiaa
หากยังพอจำกันได้ ย้อนเวลาไปราว 4 เดือนก่อน Sofiaa Karkadym สาวยูเครนคนนี้เธอได้รับความอนุเคราะห์ให้ย้ายมาลี้ภัยในอังกฤษ ในบ้านของ Lorna Garrnet ภรรยาของ Tony
และเวลาเพียงแค่ 10 วัน ที่เธอย้ายมาอยู่บ้าน Lorna เธอก็อ้างว่าเธอพบรักกับ Tony สามีของ Lorna ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจย้ายออกไปอยู่ด้วยกัน ด้วยเหตุผลสั้น ๆ ว่า "ฉันขาดเธอไม่ได้"
2
แต่ด้วยพฤติกรรมชอบดื่มสุราของ Sofiaa ทำให้เธอมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับ Tony บ่อยครั้ง จนถึงขั้นมีการใช้อาวุธทำร้ายร่างกายกัน
1
สุดท้ายแล้ว Tony ตัดสินใจโทรหาแม่ของ Sofiaa เพื่อเกลี้ยกล่อมขอให้เธอกลับบ้านที่ยูเครน
หลังจากเคลียร์กันไม่ลงตัว Sofiaa จึงยอมที่จะกลับยูเครน...
1
"ในเมื่ออยู่ที่นี่ ฉันไม่มีใคร ฉันคงต้องกลับบ้าน ที่นั่นมีคนรอฉันอยู่"
Sofiaa กล่าว...
1
ในส่วนของ Tony ก็สำนึกผิด และพยายามติดต่อขอคืนดีกับ Lorna อดีตภรรยาที่คบกันมา 10 ปีอีกครั้ง..
1
แต่คำตอบที่ Lorna ตอบกลับมาก็คือ..
"อีกล้านปี ฉันก็จะไม่คืนดีกับคุณ"
9
Tony กับ Lorna อดีตภรรยา
ความรักก็เหมือนกับสงคราม
เริ่มได้ก็เลิกได้...
7
ติดตามอ่านบทความได้ที่
32K รับชม
  Top Ranking
  นี่เป็นภาคสอง .. จะมีไตรภาค ไหมนะ 😒😒
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   “คับที่อยู่ได้ แต่ใช้งานได้มากกกก” 20 Sqm. Bedroom that maximize space ห้องขนาดเพียง 20 ตรม. จัดยังไงให้สวย ฟังก์ชันครบ และจบที่ห้องไม่แคบจนรู้สึกอึดอัด งานนี้เทคนิคการยืด-ย่อก็ต้องเข้า resize แต่ครบฟังก์ชัน ย่อตู้ข้างเตียง-โต๊ะแป้ง ยืดตู้เสื้อผ้าให้สุดเพดาน เท่านี้เป็นอันจบ! สวย ดี ครบ ไม่อึดอัด
   โลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลน ‘ทราย’ | ทิวัตถ์ ชุติภัทร์ เมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ผมกำลังหาอะไรดูบน YouTube อยู่นั้น ผมไปเอะใจกับคลิป ๆ หนึ่งที่มีชื่อว่า “Are We Running Out of Sand?” หรือแปลว่า หรือพวกเรากำลังขาดแคลนทราย ผมค่อนข้างตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าโลกเรากำลังจะขาดแคลนทราย
   วิเคราะห์และสรุป: เกิดอะไรขึ้น เมื่อสื่อต่างๆ (นอกจีน) พากันรายงาน ชาวจีนทนไม่ไหว ประท้วงมาตรการโควิด-19 ที่เข้มงวด ในหลายเมืองของจีน เมื่อช่วงหัวค่ำ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ผมได้รับเชิญจากทางคุณสุทธิชัย หยุ่น ร่วมพูดคุยในประเด็นเกี่ยวกับจีน ซึ่งประเด็นวันนี้ ว่าด้วยเรื่อง “การประท้วงที่จีน: จากโควิดสู่การเรียกร้องเสรีภาพการแสดงออก”
   ดูทั้งหมด