🔥Luna ล่าสุด Terra LUNA หลุดจาก 100 อันดับแรก จับตาวิชากำจัดเม่า❗
Terra LUNA หลุดจาก 100 อันดับแรก ราคาของ LUNA หยุดชะงักหลังจากการเก็งกำไรในเดือนกันยายน
Terra LUNAถูกกีดกันออกจาก 100 อันดับแรกของ cryptocurrencies ตามมูลค่าราคาตลาด
หลังจากที่ล้มเหลวในการเติบโต ณ เวลาที่เผยแพร่ LUNA อยู่ในอันดับที่ 106 ของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดโดยมีมูลค่าตลาด 306 ล้านดอลลาร์
LUNA ซื้อขายที่ $2.40 เช่นกัน ลดลง 4.17% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และลดลง 7.09% ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว
ราคาของ LUNA หยุดชะงักหลังจากการเก็งกำไรในเดือนกันยายน หลังจากแผนการลดหย่อนภาษี 1.2% ของ LUNC ดึงให้ราคาพุ่งสูงขึ้น
หลังจากการเทขาย ราคา LUNA ได้กลับมาอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายน โดยแสดงการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย LUNA เป็นโทเค็นดั้งเดิมของการทำซ้ำครั้งที่สองของบล็อกเชน Terra
ซึ่งฟื้นคืนชีพหลังจากการระเบิดของ Terra ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งลบมูลค่าไป 60 พันล้านดอลลาร์
การสืบสวนการฉ้อโกงต่อ Terraform Labs บริษัทที่พัฒนาบล็อคเชน
และ Do Kwon ผู้ก่อตั้งของบริษัทได้เกิดขึ้นจากการล่มสลาย บล็อคเชนแบบเก่าถูกรีแบรนด์เป็น Terra Classic ซึ่งมีโทเค็น Luna Classic (LUNC)
และเหรียญ Stablecoin ของ USTC ตามที่รายงานโดยU.Todayอัยการเกาหลีใต้รายงานว่ามีการย้าย Bitcoin จำนวน 3,313 BTC จากการแลกเปลี่ยน KuCoin และ OKX โดยกระเป๋าเงิน TFL เมื่อเร็ว
ๆ นี้
ควอนถูกกล่าวหาว่าสร้างกระเป๋าเงินใหม่สำหรับ Luna Foundation Guard ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่อยู่เบื้องหลัง Terra ไม่นานหลังจากถูกตบด้วยหมายจับ
อย่างไรก็ตาม โดควอนปฏิเสธข้อกล่าวหา
471 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
   YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   การลงทุนในปีนี้มีความผันผวนเกิดขึ้น ตั้งแต่ปัญหาเงินเฟ้อ ดอกเบี้ยขึ้นสูง ไปจนถึงตลาดหุ้นร่วงอย่างหนัก ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่หนักสำหรับนักลงทุน . ตอนนี้เราก็เดินทางมาจะหมดปีแล้ว หลายคนอาจเริ่มเกิดคำถามในใจกันว่า แล้วปีหน้าแนวโน้มการลงทุนจะเป็นอย่างไร? . ใน EP. นี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจ เทรนด์การลงทุนสำหรับปี 2566 เพื่อเข้าใจแนวโน้มสำคัญในอนาคต และมองหาโอกาสในการลงทุนต่อไป . . #MMinvest #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast
   ดูทั้งหมด