การอ่านในแบบตรงๆ
งานในแบบอ่านๆ
หนังสือ
กับงานในเชิงต่อยอดที่ได้มาจากการอ่านหนังสือ
ไม่ว่าจะกระดาษ หรือหน้าจอ
ในเรื่องต่างๆที่เราอ่าน
เช่นงานศิลปะต่างๆ
การสร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ
ภาพยนตร์ ดนตรี แฟชั่น
ค้าขาย ธุรกิจส่วนตัว หรือแม้แต่พนักงานในบริษัท
หรือองค์กรต่างๆ
และอะไรที่แปลกๆและแตกต่างอีกมากมาย
ในหนังสือที่อ่าน
แรงบันดาลใจ อิทธิพล ไอเดีย แบบอย่าง ต้นแบบ
196 รับชม
  คำตอบอื่น (1)
  • งานของเราเป็นการสนองความต้องการของผู้อื่นไม่ได้ทำงานเพื่อบริการตัวเอง.ดังนั้นงานของเราควรเกิดจากความต้องการของผู้อื่นไม่ใช่ความต้องการของตัวเอง.
   ถ้าเราชอบอ่านหนังสือและอ่านออกเสียงได้ดี...ไปเป็นผู้ประกาศข่าวได้ครับ....
   194 รับชม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เพื่อนเปิดร้านกาแฟ+กัญชาอยู่แถวบางลำพู เล่าให้ฟังว่า ในแต่ละวันมีลูกค้าแบบไหนบ้าง ที่ walk-in มาถามหากัญชา กลุ่มแรก ชาวต่างชาติ กลุ่มนี้จะตรงเข้ามาถามซื้ออย่างชำนาญ ไม่ต้องแนะนำอะไรเลย ส่วนใหญ่หน้าตาดี แต่งตัวดี สูบเสร็จก็เดินออกไปเลย ไม่ค่อยนั่งแฮงก์เอาต์ที่ร้าน
    เผยความลับให้สาวๆได้รู้ "เอลเดอร์เบอร์รี่" คือหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุด ​ แวดวงสุขภาพเค้ารู้กันว่า "เอลเดอร์เบอร์รี่" มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยบำรุงสายตา ที่สำคัญช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ทำให้เอลเดอร์เบอร์รี่เป็นที่สุดของตระกูลเบอร์รี่และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
    ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
    PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
    ดูทั้งหมด