💵จ้างใครสักคนมาทำงานแทนคุณได้ 💵
แต่คุณไม่สามารถเช่าใครมาแบก โรคภัยแทนคุณได้
👱‍♂️มีคำกล่าวที่ผมชอบมากคือ คนที่จะดูแลคุณในวัยชรา ไม่ใช่ลูก ไม่ใช่หลาน
แต่คือตัวเราในวัยหนุ่มสาว
🥵ผู้คนมากมายกล่าวว่าหากย้อนเวลาไปตอนหนุ่มสาวได้ อยากรักษาร่างกายให้ดีกว่านี้ ดังนั้นอย่าแบบนั้นเลยนะครับ รักษาสุขภาพในปัจจุบันให้ดี
เพราะสุขภาพที่ไม่แข็งแรง ต่อให้รวยแค่ไหนก็ไม่มีความสุข
เงินทั้งหมดที่มีหมดไปกับการรักษาโรค
😀ผู้รอดชีวิตจากโรคร้าย ทั้งมะเร็ง ความดัน เบาหวาน หรือ แม้นกระทั้ง โรคปอด
ล้วนบอกตรงกันว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ อยากดูแลสุขภาพ
ทั้งการกิน และออกกำลังกายให้มากกว่านี้ เพราะมีผู้คนมากมายบนโลกที่เสียดายชีวิตเอาตอนแก่ที่ป่วยแล้ว
👉เพราะเรื่องสุขภาพรอไม่ได้
หนาวนี้ใกล้เข้ามาแล้ว รักษาสุขภาพผิวไม่ให้แตกด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ
จากเจลว่านหางจระเข้ เพราะช่วยสมานผิว โดยสามารถคงความชุ่มชื้นของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ โดยไม่ต้องใช้สารเคมี เพราะผลิดจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอันตราย
สนับสนุนเจลว่านหางในเพจตัวน้อยๆของเรา ได้ที่
21รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สงครามสุดหฤโหด นาทียูเครนยิงมิสไซล์ 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย จนท.ยูเครนแชร์คลิปบนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นนาทีหฤโหด ฝ่ายกองทัพยูเครน ยิงมิสไซล์ฉายา 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย ที่ไม่ทันระวังตัวจะตกเป็นเป้าโจมตี
   ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
   ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท จับตา กลุ่ม "โอสถานุเคราะห์"แปลงโฉมที่ 27 ไร่ ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท บุคลากรโพสต์ภาพอำลา ตึกเก่าแก่ สัญลักษณ์ 'ความรู้ คู่ความดี' อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ จับตา กลุ่ม โอสถานุเคราะห์ แปลงโฉม 'ที่ดิน' พื้นที่ 27 ไร่ ทำเลกลางเมือง สู่ธุรกิจใหม่ ?
   ราชกิจจาฯ ประกาศ ยกเลิกระเบียบทรงผมนักเรียน มีผลบังคับใช้แล้ววันนี้ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการยกเลิกระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563 พ.ศ.2566 ที่ลงนามโดย น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแล้ว
   ดูทั้งหมด