เรื่องของพระเยซูคริสต์ เป็นเรื่องที่ใช้ได้ในชีวิตจริงและเป็นคำตอบในชีวิตค่ะ
1
85รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ชีวิตที่ง่าย ไม่พะรุงพะรังไปด้วยเครื่องแบบ ยศ หรือข้าวของ ความงดงามเกิดขึ้นจากภายใน ไม่ต้องพยายามเรียกร้องให้ใครสนใจ เช่น ถ้า ร่างกายดี หุ่นดี ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูดี ไม่จำเป็นต้องประดับด้วย นาฬิกา สร้อย แหวน มองให้ถึงแก่นสารและสาระสำคัญ เคารพมนุษย์ในฐานะมนุษย์ด้วยกัน
   1
   • ตัวเราไม่ชอบสิ่งใด จะไม่ทำสิ่งนั้นกับคนอื่นค่ะ
    1
    • ความพอดี พอดีในแบบฉบับที่ตัวเองสบายใจ,พอใจ และไม่เดือดร้อนใคร..
     1
     • คนเราเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความจำกัดและมีทางเลือก จงเลือกสิ่งที่ต้องเก็บ และสิ่งที่ต้องทิ้ง....ให้ถูกต้อง แล้วชีวิตจะมีความสุขครับ 🙂
      1
      • ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพื่อชีวิตดีๆในวันนี้ เมื่อวานผ่านไปแล้ว พรุ่งนี้ยังไม่มาและไม่รู้ว่าหลับคืนนี้พรุ่งนี้จะตื่นหรือเปล่า 24ชั่วโมงของวันนี้คือสิ่งล้ำค่าของชีวิตครับ
       1
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        " ออสเตรียน คนแรกของพรีเมียร์ลีก " การที่ มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ย้ายมาเซ็นแบบยืมตัวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่ากับเขากำลังจะกลายเป็นนักเตะชาวออสเตรีย คนแรกที่ลงเล่นให้ทีมปีศาจแดง
        BG SHARE 🦚 วันนี้ขอเสนอ 🦚 รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้วน้า
        แผ่นดินไหวตุรกี, ซีเรียและเลบานอนเช้านี้ ยอดผู้ตายทางการถึงขณะนี้หลายร้อย
        สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
        ดูทั้งหมด