แล้วแต่สถานการณ์.แต่ที่ใช่บ่อยคือ "มันเกิดขึ้นมาได้ล้วนสมเหตุสมผลแล้วทั้งนั้น" .... ไม่ควรติดใจหาคำตอบให้ขุ่นข้องใจ"
1
89รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • เรื่องของพระเยซูคริสต์ เป็นเรื่องที่ใช้ได้ในชีวิตจริงและเป็นคำตอบในชีวิตค่ะ
   1
   • ชีวิตที่ง่าย ไม่พะรุงพะรังไปด้วยเครื่องแบบ ยศ หรือข้าวของ ความงดงามเกิดขึ้นจากภายใน ไม่ต้องพยายามเรียกร้องให้ใครสนใจ เช่น ถ้า ร่างกายดี หุ่นดี ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูดี ไม่จำเป็นต้องประดับด้วย นาฬิกา สร้อย แหวน มองให้ถึงแก่นสารและสาระสำคัญ เคารพมนุษย์ในฐานะมนุษย์ด้วยกัน
    1
    • ตัวเราไม่ชอบสิ่งใด จะไม่ทำสิ่งนั้นกับคนอื่นค่ะ
     1
     • ความพอดี พอดีในแบบฉบับที่ตัวเองสบายใจ,พอใจ และไม่เดือดร้อนใคร..
      1
      • คนเราเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความจำกัดและมีทางเลือก จงเลือกสิ่งที่ต้องเก็บ และสิ่งที่ต้องทิ้ง....ให้ถูกต้อง แล้วชีวิตจะมีความสุขครับ 🙂
       1
       • ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพื่อชีวิตดีๆในวันนี้ เมื่อวานผ่านไปแล้ว พรุ่งนี้ยังไม่มาและไม่รู้ว่าหลับคืนนี้พรุ่งนี้จะตื่นหรือเปล่า 24ชั่วโมงของวันนี้คือสิ่งล้ำค่าของชีวิตครับ
        1
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         แผ่นดินไหวตุรกี เสียชีวิตแล้วกว่า 4.3 พันคน บาดเจ็บนับหมื่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวในตุรกี เสียหายหนักหน่วงทั้งในประเทศและบริเวณใกล้เคียง
         📣 รู้หรือไม่ ❓ ในตลาดหุ้นก็มีห้อง VIP 🌟 เราได้สร้างห้องพิเศษ ที่รวมเฉพาะ Trader ตัวจริง มาช่วยกันแชร์กลยุทธ์การลงทุนกันอย่างจริงจังทั้งหุ้นและ TFEX พร้อมเสริมด้วย Service อีกมากมาย ลองมาดูกันนะครับ ว่า "VIP จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง" ✅ สิทธิในการเทรดค่าธรรมเนียมต่ำสุด‼️ หุ้นปกติ 0.25% เหลือเพียง 0.08% , SET50 จากสัญญาละ 85 บาท เหลือเพียง 20 บาท ที่สำคัญ ! ไม่กำหนดเงินลงทุนหรือการเทรดขั้นต่ำใด ๆ ทั้งสิ้น 🔥พิเศษไปกว่านั้น เป็น VIP ในปีนี้ลดเพิ่มอีกสำหรับ SET50 Futures ✅ มีทีมงาน Admin คอยให้คำปรึกษาและแชร์ข้อมูลการลงทุน เช่น ให้ Guildline ประจำวันทั้งหุ้นและ TFEX ผ่านช่องทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด อย่างโปรแกรม TradingView 💻 ที่ทุกท่านสามารถติดตามกันได้แบบ Real Time
         เจาะลึกแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย เสียชีวิตใกล้แตะ 4,000 ราย เรารู้อะไรบ้างเกี่ยวกับเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในตุรกี-ซีเรีย ที่ขณะนี้ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งจากหลักร้อยทะลุ 3,800 รายภายในวันเดียว ขณะหน่วยกู้ภัยยังคงระดมค้นหาผู้รอดชีวิต
         งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
         ดูทั้งหมด