ซิงค์กับความสุขแบบเซโรโทนินครับ
40รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • สัญชาตญาณ ครับ
   คนที่ไม่สามารถควบคุม
   สัญชาตญาณดิบตนเองได้
   เมื่อโดนกระตุ้น มันก็คุ้มไม่ได้...
   • Random term ล้วนๆ มันจะมาก็มา มันจะไปก็ไปครับ แต่ละคนต้องการการกระตุ้นต่างกัน แต่บางคนไม่ต้อง... อาศัยมโนเอาเอง 😆 แต่ส่วนใหญ่ ถ้าอยู่ในวัยเจริญพันธ์ สุขภาพดี ก็พร้อมรบเสมอครับ 😆💪💪💪😄
    • อารมณ์และสิ่งเร้า
     แต่ก็ขึ้นอยู่กับวัยของคน-สภาพสังคม-สิ่งแวดล้อม-จารีตประเพณี-วัฒนธรรม
     • ความเงี่ยน + ความรัก เพราะว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ
      • ความหมกหมุ่นล้วน ๆ ฮะ
       ความต้องการทางเพศมันเป็นธรรมชาติในการที่จะต้องสืบพันธุ์ของมนุษย์ แต่ถ้าจดจ่อมากไป ก็หื่นเกิน ถ้าปล่อยประละเลยไม่สนใจเลย มนุษย์ชาติก็จะเหลือแต่มนุษย์ส่วนใหญ่ที่เกิดมาจากความหื่นที่เติบโตมาแบบไม่ได้รับความใส่ใจจา...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ‘หมอบุญ’ ทุ่ม 5 พันล้าน ปั้น Wellness Center 6 ดาว รับต่างชาติกระเป๋าหนัก หมอบุญ วนาสิน ควัก 5,000 ล้าน เช่าที่ดิน 5 ไร่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 60 ปี ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “La Torre Medical Wellness Center พระราม 3” เวลเนส เซ็นเตอร์ 6 ดาว รองรับสังคมสูงวัยไทย-ต่างชาติ ดีเดย์เปิดปลายปี 68
        “Super App” แอปพลิเคชันยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน Super App คือแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมหลากหลายบริการ รวมเอาฟีเจอร์มากมายที่สามารถทำได้หลายอย่างภายในแพลตฟอร์มเดียว
        เปิดวิธีบล็อก SMS หลอกลวง ทั้งระบบ iOS และระบบ Android มิจฉาชีพออนไลน์มากันทุกรูปแบบโดยเฉพาะ SMS และการป้องกันที่ดีที่สุด คือ บล็อก SMS ไม่ให้ส่งเข้ามาในโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และระบบ Android
        ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
        ดูทั้งหมด