กินไปเถอะ แต่กินให้พอดี เพราะต่อให้ดูแลสุขภาพดี บางคนก็ยังเป็นมะเร็งได้
โอกาสเป็นมะเร็งที่ว่า น่าจะเกิดจากกินเนื้อติดเกรียม ติดไหม้ หรือผ่านการปรุงสุกด้วยความร้อนสูงแบบผิดวิธี เช่น เนื้อที่สัมผัสกับภาชนะพลาสติกเวลาอบอุณหภูมิสูงๆ ...
1
กินอาหารทุกอย่าง กินพอประมาณ เว้นสลับกับอาหารอื่นให้หลากหลาย
1
กินเนื้อ (แดง) มากไปเสี่ยงเป็นโรคไตด้วย และเป็นง่าย น่ากลัวพอๆ กับมะเร็ง ส่วนกินเนื้อน้อยไปจะเหมือนกับเรา ค่าไตต่ำกว่าปกติ เสี่ยงกล้ามเนื้อสลายได้ กล้ามเนื้อน้อยการเผาผลาญไขมันก็ต่ำลงด้วย เกิดไขมันส่วนเกินสะสมอีก
2
มาบอกเพราะเกิดกับเรา ควรหาความพอดีกับร่างกายตนเองให้พบค่ะ
8ถูกใจ
307รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มลพิษฝุ่น กทม. ติดอันดับ 4 โลก สูงระดับสีแดง ให้งดกิจกรรม ที่จัดกลางแจ้ง เตือน “กรุงเทพฯ” มลพิษอันดับ 4 ของโลก กรมควบคุมมลพิษแจ้ง 70 พื้นที่ทั่วประเทศค่าฝุ่น PM2.5 สูงในระดับอันตรายสีแดง ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ระบุเฝ้าระวัง 3-4 ก.พ.นี้ค่าฝุ่นยังสูงต่อเนื่อง เร่งยกระดับลดจุดความร้อน ผลหารือร่วม กทม.ให้ จนท.WFH ส่วน กทม.ยังไม่ประกาศ ปิดโรงเรียน แต่ให้งดกิจกรรมกลางแจ้งปัญหาฝุ่นจิ๋วที่เป็นภัยต่อสุขภาพอย่างมากกำลังเป็นประเด็นสำคัญด้านสิ่งแวดล้อม ที่ต้องเร่งแก้ไข
   รู้จัก ALLY REIT ช่องทางลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในยุคนี้ ยุคนี้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของศูนย์การค้า หรือคอมมูนิตี้มอลล์ได้ แม้จะมีเงินทุนในมือไม่มาก..
   "โชเซ่-ดิดิเย่ร์ ชะตาถูกขีดไว้แล้ว" โชเซ่ มูรินโญ่ กล่าวหลังจากที่ โรม่า ของเขาพ่ายให้นาโปลี 1-2 ถึงดาวยิงคนเก่งของทีมเนเปิ้ลส์ อย่าง วิคเตอร์ โอซิมเฮน
   เกือบโชคร้ายเพราะไม่รู้ว่าตัวเองโชคดี เมื่อวานเช้าผมออกไปวิ่งตามปกติ วิ่งเพลินๆอยู่ดันสะดุดขาตัวเอง ทำให้ผิดจังหวะจนล้มลงเข่ากระแทก มือขวายันพื้น ลุกขึ้นมาได้ก็ต้องกลับมาปฐมพยาบาลเข่าที่เลือดออกแถมปวดข้อมือมากจนต้องให้ภรรยาใช้ผ้าพันมือรัดไว้ กลัวกระดูกแตกมากเพราะจะใช้เวลารักษานาน ในใจคิดว่าซวยแต่เช้า
   ดูทั้งหมด