สิ่งของสูญเสียไป
เราก็หาใหม่ได้
เเต่ถ้าเราสูญเสียมิตรภาพไป
จะเอาอะไรมาทดเเทน
 
#มิตรภาพ ประเมินค่าไม่ได้
1ถูกใจ
103รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ก็ต้องพิจารณาว่าเพื่อนของเราควรค่าพอที่จะมีไว้ในชีวิตรึเปล่า แพ้ชนะไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรหรอกค่ะสำคัญแค่เรากำลังแพ้ชนะเพื่อที่จะมีคนดีดีในชีวิตหรือแค่รักษาคนที่ไม่น่ารักเอาไว้นี่ต่างหากที่ต้องทบทวน
   • ไม่เลือกค่ะ ลักษณะจะมีแต่เสีย!!..เลือก win win ได้ไหมคะ น่าจะดีสุด บางทีอาจมีทางที่ 3 ที่ดีกว่า!! ลองหาดูค่ะ
    • แน่ใจเหรอว่านี่คือคำถามของเพื่อนถามเพื่อนอ่ะ เป็นเพื่อนหรือเป็นคู่แข่งกันแน่ เพื่อนก็คือเพื่อนป่ะ ต้องมีแพ้ชนะด้วยเหรอ
     • 1.ชนะ ได้ความสะใจ
      2.แพ้ ได้เพื่อนและเงิน
      คุณเลือก อะไร ล่ะ เอาง่ายๆ..
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
       ในบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปสายเลือดใหม่ new jeans เป็นผู้นำเทรนทั้งแฟชั่นและแนวเพลง ในบทความนี้เราจะมาดูกันซิว่าพวกเธอเหล่านี้เอาแฟชั่นที่เคยอินเทรนด์ในอดีตมาปัดฝุ่นและเอากลับมาในปีนี้มีอะไรบ้าง
       น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
       7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
       ดูทั้งหมด