สิ้นสุดการรอคอย!! YouTube เตรียมเพิ่มเมนู Shorts และ Live แยกจากหน้าวิดิโอปกติ
ปกติแล้วในแต่ละช่อง (Channel) บน YouTube วีดีโอทั้งหมดจะแสดงผลรวมกัน ทั้งวิดีโอปกติ, วิดีโอสั้น (Shorts) และวิดีโอไลฟ์สด (Live) แต่ในตอนนี้ YouTube ได้เริ่มทยอยอัปเดตเมนูใหม่ ที่จะแยกหน้าวิดิโอ Shorts ออกจากหน้าวิดิโอปกติ โดยหากผู้ใช้งานที่ดูวิดิโอ Shorts ในหน้าฟีดของ Shorts แล้วกดที่ช่อง (Channel) ก็จะเข้ามาที่หน้า Shorts ของช่องนั้นๆ โดยอัตโนมัติเลยค่ะ
นอกจากนี้ YouTube ยังเพิ่มเมนู Live แยกต่างหากอีกด้วย ซึ่งก็จะแสดงผลทั้งวิดีโอที่กำลัง Live Stream วิดีโอ Live ที่จบไปแล้ว และ Live ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และในอนาคตอันใกล้นี้ยังจะมีฟิลเตอร์ให้เลือกดูเฉพาะวิดิโอที่อัปโหลดล่าสุด “Recently uploaded” และวิดิโอที่ได้รับความนิยม “Popular” อีกด้วยค่ะ👍
ข้อมูลจาก: YouTube Support
55 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุป 12 ข้ออ่านแล้วเข้าใจ กรณี ม้า อรนภา ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ที่เกาหลี หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ม้า อรนภา ได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีตบหน้านักแสดงน้องใหม่ที่เกาหลี จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตที่หลายคนรอฟังว่าเรื่องจริงนั้นเป็นอย่างไร ซึ่งบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้สรุปมาแบบเนื้อๆ อ่านแล้วเข้าใจดังนี้
   TWPC โชว์ยอดขายงวด 9 เดือนแรกปี 2565 ทั่วโลกเติบโตเพิ่มขึ้น 18% และกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 7% เป็นการเติบโตจากทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งในไทยและเวียดนามที่ตัวเลขเติบโต 2 หลัก และเตรียมเจาะตลาดที่มีผู้บริโภคขนาดใหญ่ เช่น อินเดีย อินโดนีเซีย และสหรัฐอเมริกา
   เปิดโปรไฟล์ “ธนกร วังบุญคงชนะ” รัฐมนตรีสำนักนายกฯ คนใหม่ เปิดโปรไฟล์ ประวัติ"ธนกร วังบุญคงชนะ" รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี คนใหม่ คอนเนกชันปึ้ก ผลงานเข้าตากรรมการ
   6 บทเรียนยากๆ จากดาไลลามะที่จะช่วยให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น มีคนเคยกล่าวไว้ว่า การเรียนรู้ที่ดีที่สุดคือการออกไปใช้ชีวิต ประสบพบเจอเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยตนเอง
   ดูทั้งหมด