ถ้ามีแค่ 2 ประเทศ ก็ส่งไปอเมริกาครับ แม้จะไม่ชอบผู้นำอเมริกานัก เพราะคุณภาพการศึกษา น่าจะดีกว่าครับ
86รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ไปอเมริกามี มหาวิทยาลัยติดอันดับโลกหลายแห่ง รวมทั้งมีนักศึกษาเก่งๆจากทั่วโลกที่ได้รับทุนมาเรียนที่นี่ ส่วนรัสเซียดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ยาวนานไว้ไปเที่ยว
   • ไปเรียนไหนก็ได้ แต่อย่าไปอเมริกาเด็ดขาด เพราะอเมริกาสังคมกำลังล่มสลาย ดูข่าวสิคนเอเชียถูกทำร้ายทุกวัน
    • จิงๆ แล้วแต่ความชอบ ถ้านอกประเด็น คงต้องบอกว่า ยุโรป ไม่น่าเรียนที่สุด ที่บอกว่าประชาชนมีการศึกษา ไม่จริง เป็นการโฆษณา ดูสภาพที่ลงมติเลือกผู้นำโง่ๆ จนค่าน้ำ ค่าไฟ แพง เป็น 10 ถึง 100 เท่า จนไม่มีปัญญาจะจ่ายแล้ว โง่แน่ๆ การเรียนการสอน เป็นในลักษณะเพ้อฝัน โลกในอุดมคติ แนวๆ นี้ ใช้ช...
     • เราชอบ แต่ลูกเราล่ะชอบอะไร
      คงไม่ส่งไปเพราะความชอบของเรา
      • ชอบรัสเซียเพราะนโยบายการเมืองหรือแนวทางการศึกษาคะ เพราะเป็นคนละเรื่องกันเลยนะ
       • เรามีหลานคนหนึ่ง พ่อแม่เขาอยากให้ลูกไปเรียนต่อที่อังกฤษ ให้เข้าอ๊อกฟอร์ดก็ยังได้ แต่ลูกเปรียบเทียบสาขาวิชาที่ตนเองจะเรียนแล้ว คณะอันดับหนึ่งของโลก อยู่ในออสเตรเลีย เขาจึงเลือกไปเรียนที่ออสเตรเลียแทน
        ดังนั้นรวยอย่างเดียวไม่สามารถไปเรียนได้ทุกที่นะ คะแนนต้องถึงในระดับที...
        1
        • ขอแหกคอกไปเรียนจีนครับ
         • ถ้าไม่เกี่ยวกับที่กำลังฮึ่มๆกันอยู่ ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่า "จะเรียนอะไร"
          ทั้งสองที่ ก็บ้ากันไปคนแบบ ฮร่าๆๆๆ
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
           ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
           น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
           ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
           ดูทั้งหมด