โรงพยาบาลเอกชัย ดำเนินการตามแนวคิด Green Hospital ซึ่งใส่ใจถึงสิ่งแวดล้อม ใกล้ชิดธรรมชาติ โดยมีพื้นที่มีเขียวและสวนน้ำ ในพื้นที่ส่วนกลางของโรงพยาบาลฯ เพื่อสร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามและสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อผู้ใช้บริการและผู้มาเยียมเยียน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ร่มรื่น
ทำให้โรงพยาบาลฯ ได้รับรางวัลดีเด่น EIA (Environmental Impact Assessments) Monitoring Award 🏆 จากสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง
การค้นพบทางวิทยาศาสตร์ในรายงานของ Greenpeace “Greening the City” พบว่าพื้นที่สาธารณะในเมือง เช่น จัตุรัส โบราณสถาน และจุดชมวิวแบบพาโนรามานั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
2ถูกใจ
2แชร์
13Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
   ปักหมุดลงทุนปี 2023 งัด 3 กลยุทธ์สู้ความผันผวน
   🟠“ชาร์ลี มังเกอร์” คู่หู “วอร์เรน บัฟเฟตต์” เรียกร้องสหรัฐแบนคริปโทฯตามจีน 🔸นายชาร์ลี มังเกอร์ รองประธานบริษัทเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ เรียกร้องให้รัฐบาลสหรัฐสั่งแบนคริปโทเคอร์เรนซีเช่นเดียวกับที่จีนดำเนินการ โดยให้เหตุผลว่าการขาดการกำกับดูแลทำให้เกิดความเสียหายมากเกินไปและทำให้เกิดสถานการณ์ที่เหมือนกับการเล่นพนัน
   ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
   ดูทั้งหมด