ITEL ประกาศพร้อมร่วมเป็นพันธมิตรสนับสนุนการขับเคลื่อนในธุรกิจ Digital Transformation ล่าสุดคว้างาน New e Budgeting หนุนพอร์ตรายได้โตราว 637 ล้านบาท
1
หุ้นเทคฯน้ำดี ITEL หรือ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้างานพัฒนาระบบการจัดการงบประมาณอิเล็กทรอนิกส์ (New e-Budgeting) มูลค่าราว 637ล้านบาท อัปพอร์ตมูลค่าสัญญาในมือ (Contract on Hand) สวยโดด ด้านซีอีโอหนุ่ม ณัฐนัย อนันตรัมพร ส่งซิกสตอรี่ ITEL มาแรงโค้งสุดท้ายของปี พร้อมประกาศร่วมเป็นพันธมิตรสนับสนุนการขับเคลื่อนธุรกิจสู่ Digital Transformation
นายณัฐนัย อนันตรัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL เปิดเผยถึงการได้รับงานใหม่ โดยรายงานตลาดหลักทรัพย์ฯ เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ว่า ITEL ได้ชนะงานประกวดราคาจ้างพัฒนาระบบการจัดการงบประมาณอิเล็กทรอนิกส์ (New e-Budgeting) แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ระบบ คิดเป็นมูลค่างานรวม 636.50 ล้านบาท
2
โดยระบบการจัดการงบประมาณอิเล็กทรอนิกส์ (New e-Budgeting) ที่บริษัทจะร่วมพัฒนาขึ้นนั้นจะช่วยยกระดับงานด้านงบประมาณของประเทศจาก Traditional เป็น Paperless มากขึ้น สามารถอัพเดทข้อมูลและเรียกดูข้อมูลแบบ Real Time ช่วยเชื่อมโยงข้อมูลทั้งภายในและภายนอกหน่วยงานได้รวดเร็วขึ้น ทำให้การบริหารงบประมาณของประเทศมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อช่วยสนับสนุกการพัฒนาประเทศในอนาคต
1
ITEL มีจุดแข็งการเป็นผู้ให้บริการโครงข่ายที่มีประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภาครัฐ และเอกชนชั้นนำ และเป็นองค์กรที่ไม่เคยหยุดนิ่ง พัฒนาต่อยอด หาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ อยู่เสมอ พร้อมสนับสนุนภาคธุรกิจในการปรับเปลี่ยนเทคโนโลยี Digital Transformation
ด้วยการนำเทคโนโลยีอัจฉริยะมายกระดับการดำเนินงานขององค์กรต่างๆ ให้สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สอดคล้องกับเทรนด์เทคโนโลยี ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และความมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนด้วยความต้องการของลูกค้า (Customization) พร้อมบุกตลาดให้บริการแก่ลูกค้าด้วยเสถียรภาพของโครงข่ายที่มีประสิทธิภาพ
8ถูกใจ
2แชร์
27Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สวนหลวง ร.9 | สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่พวกเราชอบมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน คือได้หมด ด้วยความที่สวนร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้มานั่งปิกนิกริมทะเลสาบ อ่านหนังสือ นั่งเล่นนั่งคุยกันได้แบบชิวๆเลย
   ห้องน้ำกระจกใส วัสดุโปร่งแสงและโปร่งใสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก “กระจก” (glass) วัสดุที่ทำมาจากแก้ว ซึ่งสามารถหลอมและนำไปขึ้นเป็นรูปต่างๆ ได้ เมื่อเย็นตัวลงจะมีสถานะเป็นของแข็งที่มีลักษณะโปร่งใส ไม่ตกผลึก นิยมใช้กับ งานอุตสาหกรรม ยานยนต์ ที่อยู่อาศัยและมีการใช้งานทั่วไปอย่างกว้างขวาง
   ตัวตนจริงของ “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” ผู้สั่งประหาร “พระเยซู (Jesus)” “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” คือหนึ่งในบุคคลที่นักประวัติศาสตร์และชาวคริสต์ให้ความสนใจมากที่สุดผู้หนึ่ง
   เปิดวิธีบล็อก SMS หลอกลวง ทั้งระบบ iOS และระบบ Android มิจฉาชีพออนไลน์มากันทุกรูปแบบโดยเฉพาะ SMS และการป้องกันที่ดีที่สุด คือ บล็อก SMS ไม่ให้ส่งเข้ามาในโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และระบบ Android
   ดูทั้งหมด