บริษัท เมดโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม
ผ่านโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม”
บริษัท เมดโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” โดยคุณรานีวรรณ รามสิริ Vice President and Managing Director
พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน บริษัทเมดโทรนิค ร่วมอาสาเย็บเต้านมเทียมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม
ในกิจกรรม “Wear Pink day and sewing cup, sewing heart volunteer” เพื่อสร้างความตระหนักถึงโรคมะเร็งเต้านม ให้กับพนักงาน โดย “ซาบีน่า” ได้สนับสนุนอุปกรณ์ในการเย็บเต้านมเทียม จำนวน 50 ชุด
กิจกรรมจัดขึ้นในเดือนตุลาคม 2565 เต้านมเทียมเหล่านี้จะถูกส่งต่อให้กับผู้ป่วย ที่แจ้งความประสงค์ขอรับต่อไป
คุณรานีวรรณ บริษัท เมดโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในเดือนตุลาคมของทุกปีทางเมดโทรนิคซึ่งเป็นองค์กรผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์จะจัดกิจกรรมเพื่อรณรงค์เกี่ยวกับมะเร็งเต้านมทั่วโลก ซึ่งเป็นโรคที่พบบ่อยที่สุดในหญิงไทย และเป็นมะเร็งอันดับต้นที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของผู้หญิงไทย
ในปีนี้ทางบริษัทได้ร่วมกับซาบีน่า จัดกิจกรรมอาสาเย็บเต้านมเทียม เพื่อส่งมอบให้ผู้ป่วยที่ขาดแคลน ถือเป็นกิจกรรมที่ดีที่ทำให้พวกเราได้ทำประโยชน์เพื่อผู้ป่วยและสังคมของเรา
สำหรับจิตอาสาที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรรม Sabina Sewing Cup Sewing Heart
“เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” สามารถขอรับชุด Sewing Set ได้ผ่านทาง www.sabina.co.th องค์กรหรือหน่วยงานสามารถติดต่อผ่าน
csr@sabina.co.th เพื่อแจ้งความประสงค์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้อย่างต่อเนื่องและตลอดไป “เย็บด้วยมือ ส่งต่อด้วยใจ”
ติดตามช่องทางการสื่อสารต่างๆของซาบีน่า
5ถูกใจ
11Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “แอ๊ด คาราบาว” บนอาณาจักร 3 หมื่นล้าน คุม 8 บริษัทกวาดกำไรอู้ฟู่ เปิดอาณาจักร “แอ๊ด คาราบาว” หรือ ยืนยง โอภากุล ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนานของประเทศไทย กับธุรกิจ 3 หมื่นล้าน คุม 8 บริษัท เช็คบริษัทไหนกวาดกำไรอู้ฟู่
   ผบ.ตร. สั่ง ตร.ไซเบอร์ บินด่วนไต้หวันสอบ "ดิว อริสรา" ปมแฉมาเก๊า 888 "บิ๊กเด่น" ไฟเขียวสั่งตรงตำรวจไซเบอร์ บินลัดฟ้าสอบ ดิว อริสรา เฟ้นหาข้อมูลสืบสวนในคดีเว็บพนัน "มาเก๊า 888" ขณะที่เจ้าหน้าที่ ปปง. เตรียมเข้าประชุมตำรวจเพื่อหามาตรการยึดทรัพย์ต่อไป
   TikTok กำลังจะสั่งอาหารได้? เมื่อ ByteDance ประกาศรุกธุรกิจ Food Delivery ในจีน ไบต์แดนซ์ (ByteDance) บริษัทแม่ของแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นยอดนิยมอย่าง Douyin และ TikTok ประกาศรุกธุรกิจ Food Delivery ในประเทศจีน หวังชิงส่วนแบ่งการตลาดกับ 2 ยักษ์ใหญ่อย่างเหม่ยถวน (Meituan) และ Ele.me ของอาลีบาบา (Alibaba)
   เรื่องของลุงชาวฮ่องกงที่จ้องมองช่วงล่างของหญิงสาวในชุดออกกำลังกายแบบตาไม่กระพริบ กำลังเป็นที่ถกเถียงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะ
   ดูทั้งหมด