😅ไม่ถูกหวยไม่เป็นไร รักษาใจยังไงหนอ ให้สู้ต่อ😅
เราเฝ้ามองว่าเมื่อไหร่ เลขโชคดีจะมาโดนเราแล้ว รวยเปรี้ยง!!! สักที
แต่เรากลับหลงลืมไปว่า ทุกๆวันที่ใช้ชีวิตที่ผ่านมา เลขโชคร้ายดีแค่ไหนที่โดนเรา
😟เราไม่เป็นเด็กหนึ่งใน 22,000 ที่ตายเพราะความหิวโหย
เราไม่เป็นหนึ่งใน 392 คนที่บาดเจ็บ หรือ 376 คนที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 7 วันอันตรายช่วงสงกรานต์ ( ปี64 )
เราไม่เป็นหนึ่งในผู้ที่ตื่นมาแล้วตายเฉยๆ หรือ โรคไหลตาย
เรายังมีโอกาสได้มองหน้าคนที่รักได้ใช้ชีวิตที่อยากใช้ ใช้เงินซื้อกาแฟ ชานมไข่มุกกิน หรือ แม้นแต่กินข้าวร้านอร่อยในตำนาน แล้วไม่มียมบาลมาทำให้กิน
🥰นั้นแปลว่าคุณโชคดีมากๆแล้วครับ
เรามองข้ามความโชคดีมาแล้วนับไม่ถ้วน
ขอให้ระลึกไว้เสมอว่า ไม่ว่าเราจะมีมากแค่ไหนแต่ถ้าเราไม่รู้สึกซาบซึ้งขอบคุณในสิ่งที่มี ต่อให้เรามีเท่าไหร่ใจเราก็ไม่เคยพอ แต่ตรงกันข้ามเรามีน้อยแต่เรารู้สึกภาคภูมิใจว่าเราทำได้ในสิ่งนี้ ความสุขมากล้นก็จะบังเกิดในจิตใจคุณทันที
👀ติดตามเรื่องราวกำลังใจ คนไฟลุก ได้ ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 7 โมงตรงนะครับบบบ
😀หากข้อมูลผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย
😁ฝาก Comment หรือ ถ้าชอบ กด like กดแชร์ เป็นกำลังใจและส่งต่อเรื่องราวดีๆให้เพื่อนๆด้วยนะครับ
💙ติดตาม
เฟสบุ๊ค : นายนฐคนไฟลุก
ฺBlockdit : นายนฐคนไฟลุก
82รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “แอ๊ด คาราบาว” บนอาณาจักร 3 หมื่นล้าน คุม 8 บริษัทกวาดกำไรอู้ฟู่ เปิดอาณาจักร “แอ๊ด คาราบาว” หรือ ยืนยง โอภากุล ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนานของประเทศไทย กับธุรกิจ 3 หมื่นล้าน คุม 8 บริษัท เช็คบริษัทไหนกวาดกำไรอู้ฟู่
   ผบ.ตร. สั่ง ตร.ไซเบอร์ บินด่วนไต้หวันสอบ "ดิว อริสรา" ปมแฉมาเก๊า 888 "บิ๊กเด่น" ไฟเขียวสั่งตรงตำรวจไซเบอร์ บินลัดฟ้าสอบ ดิว อริสรา เฟ้นหาข้อมูลสืบสวนในคดีเว็บพนัน "มาเก๊า 888" ขณะที่เจ้าหน้าที่ ปปง. เตรียมเข้าประชุมตำรวจเพื่อหามาตรการยึดทรัพย์ต่อไป
   TikTok กำลังจะสั่งอาหารได้? เมื่อ ByteDance ประกาศรุกธุรกิจ Food Delivery ในจีน ไบต์แดนซ์ (ByteDance) บริษัทแม่ของแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นยอดนิยมอย่าง Douyin และ TikTok ประกาศรุกธุรกิจ Food Delivery ในประเทศจีน หวังชิงส่วนแบ่งการตลาดกับ 2 ยักษ์ใหญ่อย่างเหม่ยถวน (Meituan) และ Ele.me ของอาลีบาบา (Alibaba)
   เรื่องของลุงชาวฮ่องกงที่จ้องมองช่วงล่างของหญิงสาวในชุดออกกำลังกายแบบตาไม่กระพริบ กำลังเป็นที่ถกเถียงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะ
   ดูทั้งหมด