ส่อง 4 ไฮไลต์ งานสัมมนาด้านสิ่งแวดล้อมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “DECARBONIZE THAILAND SYMPOSIUM 2022” งานที่รวมผู้เชี่ยวชาญในแวดวงสิ่งแวดล้อมจากทั่วทุกมุมโลก พูดคุยแลกเปลี่ยนความร่วมมือกัน ครอบคลุมทุกภาคส่วน ตั้งแต่ระดับภาคเอกชน สตาร์ทอัพ ภาครัฐ และระดับภูมิภาค พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงโลกไปสู่สังคมก๊าซคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero)
พบกับผู้เชี่ยวชาญหลากหลายอุตสาหกรรมชั้นนำระดับประเทศและระดับภูมิภาคมากกว่า 30 ท่าน ได้แก่ บมจ. บี.กริม, เครือเจริญโภคภัณฑ์, บมจ.ไออาร์พีซี, บมจ. ปตท., และ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และอีกมากมาย มาร่วมแชร์มุมมองต่อการลดการปล่อยก๊านคาร์บอน เกาะติดเทรนด์พลังงานแห่งอนาคต และแชร์ประสบการณ์การจับคู่สร้างความร่วมมือกันขององค์กรกับสตาร์ทอัพ ใน Decarbonize Thailand Startup
Decarbonize Panel Sessions พูดคุยเรื่องการปล่อยคาร์บอนใน 4 อุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ คือ พลังงาน การเกษตร การคมนาคมและขนส่ง และกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรม
ระดมสมองผ่าน Workshop ในหัวข้อ Decarbonize Strategy และ Climate Tech ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีที่ควบคุมการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ และหาแนวทางที่จะลดคาร์บอนขององค์กร
รวม 20 สตาร์ทอัพโชว์เคส จากสตาร์ทอัพไทยและสตาร์ทอัพระดับภูมิภาค การนำเสนอนวัตกรรมแห่งพลังงานสุดเจ๋ง พร้อมแชร์เคสที่ประสบความสำเร็จ
24 พ.ย. เวลา 09.00-20.00 น.
ที่ True Digital Park
สำหรับผู้ที่ต้องการบัตรเข้างาน สามารถส่ง direct message มาขอเราได้ที่เฟสบุ๊คเพจ True Digital Park (https://www.facebook.com/TrueDigitalPark/)
28 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สนามบินโกลาหล เร่งแก้ปัญหาผู้โดยสารพุ่งสวนทางผู้บริการหด ปัจจุบันไทยมีผู้โดยสารระหว่างประเทศกลับมาอยู่ที่ 50% ผู้โดยสารในประเทศ 80% แล้ว แต่ด้วยการเติบโตของผู้โดยสารที่สวนทางกับจำนวนผู้ให้บริการในสนามบิน ที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ผู้ใช้บริการสนามบินวันนี้ ต้องเผชิญกับความโกลาหล ซึ่งต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน
   องค์กรแบบไหน ที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วย ในยุค Digital เชื่อว่าหลายคนกำลังรู้สึกเหมือนกันว่าเราอยู่ในยุคที่หันไปทางไหนก็เจอความรุ่งเรืองของเทคโนโลยีดิจิทัล
   เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
   ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
   ดูทั้งหมด