มีบัญชีอยู่แล้ว?
ร้อนใน เจ็บปาก 👄 แผลเล็กแต่แอบร้าย บรรเทาได้ ง่ายนิดเดียว
ปัญหากวนใจมีอยู่ทุกที่ ไม่เว้นแม้กระทั่ง “ในปาก” อย่างปัญหา “ร้อนใน” ที่หลายคนอาจเป็นบ่อย และเป็นแล้วก็มักจะหงุดหงิด กินอะไรก็รู้สึกไม่อร่อยเพราะมัวแต่เจ็บแผล วันนี้แอปฯ หมอดี เลย จะมาพูดถึงปัญหาในช่องปากอย่างอาการร้อนในกัน ด้วยคำแนะนำดี ๆ จาก นพ.ธีรวัฒน์ วงศ์สุวรรณะทัต
👉 อ่านรายละเอียดที่แต่ละภาพได้เลย
แม้อาการร้อนในจะดูเหมือนเป็นปัญหาเล็ก แต่ก็เป็นปัญหาใกล้ตัว ที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันอาจรบกวนการรับประทานอาหาร หรือแม้แต่ส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจในการพูดคุยสื่อสาร หากเพื่อน ๆ ท่านใดกำลังพบกับปัญหานี้ สามารถปรึกษาคุณหมอ เพื่อพูดคุยถึงสาเหตุ วิธีการดูแลตัวเอง การสังเกตอาการ รวมถึงการรักษา เพื่อจะได้ใช้ชีวิตอย่างไม่ต้องกังวล และมีความสุขกับการกินให้มากยิ่งขึ้น!
📲 มีปัญหาเรื่องแผลร้อนใน พูดไม่ถนัด กินอะไรก็เจ็บปาก อย่าทนเจ็บอยู่เลยนะ ปรึกษาหมอแบบออนไลน์ได้ทันที ผ่านแอปฯ หมอดี เพียงทำ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
1. ดาวน์โหลดแอปฯ คลิก>> https://mordee.app.link/mordee จากนั้นเลือกเมนูโปรไฟล์ เพื่อลงทะเบียนเข้าใช้งาน
2. ไปที่หน้าแรกของแอปฯ กดแถบค้นหา เลือกแผนกโรคทั่วไป
3. เลือกแพทย์ที่ต้องการปรึกษา และทำนัดหมาย โดยเลือกวันและเวลาที่ต้องการ แล้วเลือกรูปแบบการปรึกษาเป็น วิดีโอคอล โทร หรือ แชต จากนั้นทำการชำระเงิน หรือกรอกโค้ดส่วนลด (ถ้ามี)
4. เข้าห้องสนทนาในแอปฯ เพื่อทำการปรึกษาแพทย์ เมื่อถึงเวลานัดหมาย
5. รอสรุปผลการปรึกษาจากแพทย์ พร้อมใบสั่งยา(หากมี) โดยสามารถสั่งซื้อยา แล้วรอรับยาที่บ้านได้
💬 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @mordeeapp
#MorDee #หมอดี #หมอประจำบ้านในมือคุณ #TrueHEALTH
#ร้อนใน #แผลร้อนใน #แผลในปาก
25 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อีลอน มัสก์เปิดศึกกับทิม คุก แห่ง Apple อย่างเป็นทางการ ภาพด้านล่างที่เห็นนี้คือภาพที่มัสก์ทวีต ในเชิงบอกเป็นนัยว่า เขากำลังเลือกที่จะทำสงครามกับ Apple ของทิม คุก มากกว่าที่จะยอมจ่ายค่าธรรมเนียม 30% ต่อไป
   YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
   เพียงเวลาไม่ถึงเดือนดี Elon Musk ได้เปลี่ยน Twitter ให้เป็นขุมนรกไปเรียบร้อย เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา Elon Musk เดินอาด ๆ เข้าบริษัท Twitter พร้อมกับอ่างล้างหน้าหนึ่งอ่าง เพื่อโชว์ออฟประมาณว่า Let that sink in ว่าข้าที่ล่ะเป็นเจ้าของ Twitter แล้ว
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   ดูทั้งหมด