🔔 TFEX For Future ขอร่วมช่วยเหลือนักลงทุนที่ประสบปัญหาความมั่นคงของโบรกเกอร์ ด้วยการจัดโปร "ย้ายโบรก โยกหุ้น ไม่วุ่นวายอย่างที่คิด ปลอดภัย 100%" ✨
✅ โดยทุกท่านสามารถย้ายพอร์ต หุ้น/TFEX มาอยู่กับพาร์ทเนอร์ของเรา ซึ่งเป็นโบรกที่มีความมั่นคงสูง โดยมีรางวัล "TFEX Best Award 3 ปีซ้อน" การันตี พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษถึง 4 ต่อ ดังนี้
1. ย้ายพอร์ต หุ้น/TFEX ฟรี❗️ทุกค่าใช้จ่าย* แถมบริการให้คำปรึกษาในการย้ายแบบส่วนตัว Case By Case
2. ลดค่าธรรมเนียมต่ำสุด 🔥 หุ้นเหลือเพียง 0.08%, SET50 Futures ต่ำกว่า 20 บาท, GO เหลือ 50 บาท, USD & FX Futures เหลือ 5 บาท, Single Stock เหลือ 0.07% เท่านั้น‼️
3. เข้าห้อง VIP ที่รวม Trader ตัวจริง 💭 ไว้พูดคุย และคอยให้คำแนะนำกว่า 1,000 คน รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษอีกกว่า 9 รายการ🌟 เช่น อ่าน E-Book ฟรี, สัมมนาต่าง ๆ เป็นต้น
4. ร่วมลุ้นรับกิจกรรมใหญ่ส่งท้ายปี 🎁 แจกทุกวัน ตลอดเดือนธันวาคม 65 รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท‼️ (ติดตามรายละเอียดได้ที่คอมเมนท์)
📝 สนใจโปรย้ายค่ายกับเรา เพียงแค่ลงทะเบียนใน Link นี้ Click👇🏻
*สำหรับค่าใช้จ่ายการโอน ทางเราจะคืนให้รูปแบบ Gift Voucher ตามจำนวนที่นักลงทุนจ่ายจริง และออกค่าใช้จ่ายในการเปิดบัญชีใหม่ให้ทั้งหมด
💬 สามารถพูดคุย สอบถาม หรือร่วมแชร์ข้อมูลกับเราได้ ในห้อง Line Open Chat “TFEX For Future”
👇🏻 คลิก link เข้ากลุ่มได้
2ถูกใจ
2แชร์
390รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ศิษย์และอาจารย์ สองสุดยอดกุนซือแห่งวงการฟุตบอลอังกฤษที่เคารพกัน เป๊ปและอาร์เตต้า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า รู้จักกับมิเกล อาร์เตต้า ตั้งแต่ปี 1997 ณ เวลานั้นเป๊ปอายุ 26 ปี เป็นตัวจริงของบาร์เซโลน่า ส่วนอาร์เตต้าอายุ 15 ปี เป็นเยาวชนที่เล่นอยู่กับ ลา มาเซีย
   6 อันดับสินค้าที่ส่งออกจากไทยไปจีนก่อนและหลังการแพร่ระบาดของโควิด 19 ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลกและเป็นผู้ผลิตและเป็นผู้ส่งสินค้าออกรายใหญ่ที่สุดซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "โรงงานของโลก"
   โลกใน 20 ปีข้างหน้าผ่านมุมมองของ “บิล เกตส์” จะเป็นแบบไหน โลกในอีก 20 ปีข้างหน้าผ่านมุมมองของ “บิล เกตส์” มหาเศรษฐี ผู้ร่วมก่อตั้ง Microsoft จะเป็นแบบไหน หลังจากที่ผ่านมาเขาออกมาเตือนโลกให้เร่งแก้ปัญหาต่างๆ
   สหรัฐคว่ำบาตรบริษัทอวกาศจีน ข้อหาส่งภาพดาวเทียมพื้นที่ยูเครนให้รัสเซีย 🔸กระทรวงการคลังของสหรัฐประกาศมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.) ซึ่งรวมถึงการคว่ำบาตรบริษัทสเปซตี ไชน่า และบริษัทในเครือที่ประเทศลักเซมเบิร์กในข้อหา “จัดหาภาพถ่ายดาวเทียมตำแหน่งที่ตั้งในยูเครน” ให้แก่บริษัทเทคโนโลยีของรัสเซีย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการทำศึกของกลุ่มวากเนอร์ องค์กรทหารรับจ้างของรัสเซีย ที่ส่งกองกำลังทหารและอดีตนักโทษหลายพันรายบุกยูเครน
   ดูทั้งหมด