สิ่งที่ไม่ค่อยเห็นในสิงคโปร์ก็คือพวกการ์ตูนหรืออนิเมชั่นต่างๆซึ่งปกติแล้วถ้าเราไปต่างประเทศมักจะมีพวกโซนที่ขายพวกนี้อยู่ค่อนข้างเยอะๆแต่ก็อาจจะเพราะว่าทางสิงคโปร์เขาไม่ค่อยมีช่องการ์ตูนหรือขายมังงะสักเท่าไหร่
อาจจะมีฉายการ์ตูนบ้างแต่ไม่ใช่แนวที่มาจากประเทศญี่ปุ่นอาจจะเป็นแบบการ์ตูนของทางสิงคโปร์เองหรืออาจจะนำเข้าจากทางฝั่งยุโรปหรืออเมริกา
แต่ตรงบริเวณ น้ำพุ ตรง suntec city และ fountion court มีขายอยู่บ้าง
figure cartoon
ตรงนี้จะมีน้ำพุแห่งโชคลาภFountion of wealth อะไรสักอย่างที่เราจะต้องวนมา 3 รอบ
ถ่ายตอนฟ้ามืด
ถ้าจะเข้าไปก็ต้องเข้าไปก่อนเที่ยงเพราะว่าหากไปเที่ยงพอดี น้ำพุจะปิด
แต่เราสามารถดูน้ำตกได้จากภายนอก....
╔═══════════╗
อ่านต่อ ตอนต่อไป ================>
╚═══════════╝
1ถูกใจ
1แชร์
139รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นายกฯ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจเจ้าปัญหา เร่งฟื้นฟูองค์กร นายกฯ ประชุมบอร์ด คนร. วันนี้ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจที่มีปัญหาองค์กร ขอให้แก้ทุกปัญหาโดยเร็ว พลิกฟื้นองค์กรต่าง ๆ ขึ้นมาให้สำเร็จ สั่งพิจารณากำหนดมาตรการสร้างแรงจูงใจและลงโทษด้วย
   ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
   โอกาสบนเศษกระดาษ อุ้มเป็นนักเรียนเอบีซีคนหนึ่งในรุ่นนี้ของผม อุ้มเล่าเรื่องตัวเองให้เพื่อนๆฟังว่าเป็นคนเหนือ เริ่มงานก็เริ่มงานระดับต่ำสุดคือเป็น Bus Boy ที่ร้านอาหารก่อนจะย้ายมาทำงานรับจ้างแปะใบปลิวให้ห้างคาร์ฟูรับค่าแรงขั้นต่ำในตอนนั้น
   ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นจะใช้จักรยานในวันอากาศเย็น แต่ดูจากภาพแล้ว วันนี้จะได้เดินแทนแล้วล่ะ ..
   ดูทั้งหมด