📣 สถานการณ์สินทรัพย์ดิจิทัล และ การลงทุนในเทคโนโลยีบล็อกเชน ในเดือน สิงหาคม – ตุลาคม 2022 โดย Bitwise
สถานการณ์ในตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลระหว่างเดือนสิงหาคม - ตุลาคมที่ผ่านมานี้ ดำเนินไปในทิศทางบวก ทางด้านของผู้กำกับดูแลกฎเกณฑ์มีทิศทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการดูแลในสหรัฐฯ อย่าง White House มีการออก framework ทางด้านคริปโต ที่เป็นก้าวสำคัญของการดำเนินการใน Stablecoin
ในส่วนของนักลงทุนยังคงเดินหน้าลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีการปรับอัตราการลงทุนที่ลดลง และ สุดท้ายด้านการพัฒนาบล็อกเชนต่างๆ มีการอัปเกรดเทคโนโลยีสำคัญหลายประการเป็นหมุดหมายที่ดีสำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชน
แต่อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์การล่มสลายของ Terra และ 3AC จากไตรมาสสองที่ผ่านมา ก็ไม่สามารถซ้อนเร่นความเสียหายได้ ที่นำมาสู่ความผันผวนของตลาดคริปโต ซึ่งสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้อาจจะเกิดขึ้นต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่สามารถคาดการณ์อะไรได้มากนัก ยังคงต้องติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิดต่อไป พร้อมกับการติดตามข่าวเศรษฐกิจในภาพรวม ข่าวการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของ FED หรือแม้แต่การปรับเปลี่ยนมาตรการต่างๆ ของธุรกิจคริปโต
.
แปลสรุปโดย ทีมงาน Brook Digital Asset, 21 พ.ย. 2022
📌ติดตามข้อมูลได้เป็นประจำทุกสัปดาห์ที่เพจ Brook Digital Asset
🚀ช่องทางติดตาม Brook Digital Asset
#BrookDigitalAsset #BrookerGroupPCL #cryptocurrency #BrookInsight
5ถูกใจ
1แชร์
18Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
   📊สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📌ติดตามข้อมูลได้เป็นประจำทุกสัปดาห์ที่เพจ Brook Digital Asset
   น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
   ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
   ดูทั้งหมด