มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลายโรคฮิตที่คุณอาจเป็น พบแพทย์ผ่านแอปฯ หมอดี
ปรึกษาโรคอะไรได้บ้าง?
- โรคทั่วไป เช่น ไข้ ไอ เจ็บคอ ท้องเสีย อาหารไม่ย่อย
- โควิด-19
- ออฟฟิศซินโดรม
- สุขภาพผู้หญิง เช่น ประจำเดือนมาไม่ปกติ
- โรคประจำตัว เช่น ความดัน เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง
💲 เคลมประกันได้ ไม่ต้องสำรองจ่าย* ครอบคลุมค่าปรึกษาแพทย์ และค่ายา
ดาวน์โหลดแอปฯ หมอดี คลิก>> https://mordee.app.link/7me4in9appb
“อย่ารอให้ป่วยเยอะแล้วถึงปรึกษาหมอ เพราะคุณอาจไม่รู้ตัวว่ามีโรคร้ายซ่อนอยู่”
#MorDee #หมอดี #หมอประจําบ้านในมือคุณ #TrueHEALTH
15 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Nexo ธนาคารในโลกคริปโตระเบิดเวลาลูกถัดไป? ​Nexo ธนาคารในโลกคริปโต เพิ่งออกมาเปิดเผยกระบวนการทำงานอย่างละเอียดเมื่อคืนที่ผ่านมาแต่การออกมาเปิดเผยถึงไส้ในของบริษัทกลับยิ่งทำให้ผมกังวลถึงสถานะของบริษัทในปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ
   เตรียมพบกับ “Opportunity Day” การรายงานผลประกอบการ ไตรมาสที่ 3 ปี 2565 และภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG วันจันทร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.15 -15.00 น. ผ่านระบบ VDO Conference
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   ต้องมี 100,000,000 ถึงทำได้.. ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ในรูปแบบบัตรโลหะ ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ (PINNACLE)” ซึ่งเป็นบัตรระดับ VISA Infinite และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย จับกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป
   ดูทั้งหมด