Sei เปิดตัวกองทุนระบบนิเวศและสภาพคล่องมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์เพื่อปลดล็อกยุคใหม่ของ DeFi !!!!
Cr.seinetwork
Sei ซึ่งเป็น Layer 1 แรกที่ออกแบบมาเพื่อการซื้อขาย ได้ประกาศกองทุน Sei Ecosystem and Liquidity Fund มูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาแอพใหม่บน Sei และช่วยให้ทีมมีสภาพคล่องในการเริ่มต้นใช้งาน mainnet กองทุนนี้ทำหน้าที่เร่งการยอมรับการเงินแบบกระจายอำนาจของสถาบันอย่างรวดเร็ว
กองทุน Sei #DisruptDeFi ได้รับข้อตกลงจากบริษัทร่วมทุนชั้นนำ market makers และ exchanges เช่น Multicoin Capital, Delphi Digital, Hudson River Trading, GSR, Flow Traders, MEXC, Kronos, Hypersphere และอื่น ๆ อีกมากมาย พันธมิตรเหล่านี้จะช่วยให้แน่ใจว่าทีมที่ดีที่สุดใน Sei ได้รับโอกาสมากมายในการเติบโตและกระตุ้นสภาพคล่องในระบบนิเวศเมื่อเปิดตัว mainnet
ท่ามกลางสภาวะตลาดปัจจุบันทั้งหมด นี่เป็นเวลารุ่นต่อรุ่นในการสร้าง crypto อุตสาหกรรมส่วนใหญ่ไม่มีความเสี่ยงจากการยอมรับและมุมมองด้านเงินทุน แต่เรายังเร็วพอที่จะมีโอกาสที่มีความหมายในการสร้างความเสียหาย เมื่อสิ่งรบกวนทั้งหมดลดลง เราต้องการให้ Sei Eco Fund เน้นทีมที่ดีที่สุดและสว่างที่สุด
Jay Jog, Co-Founder of Sei.
การเพิ่มประสิทธิภาพที่ทำกับ Sei Layer 1 blockchain ปลดล็อกพื้นที่การออกแบบใหม่สำหรับ DeFi และทำให้เป็นไปได้สำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทใหม่ที่จะถือกำเนิดขึ้น - ทุกอย่างตั้งแต่การพนันกีฬาสดไปจนถึงตัวเลือกที่ซับซ้อนและอนาคต แอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์สามารถปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้และทำซ้ำในผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ๆ ที่ไม่สามารถทำได้ในเลเยอร์ 1 อื่น Sei Ecosystem และLiquidity Fund ทำหน้าที่เสริมศักยภาพแอปพลิเคชันใหม่เหล่านี้และทีมงานที่ที่อยู่เบื้องหลัง
วิสัยทัศน์ของ Sei Eco Fund นั้นเรียบง่าย: สนับสนุนทีม DeFi รุ่นต่อไปและเปิดใช้งานสิ่งที่ไม่สามารถทำได้ในเลเยอร์ 1 อื่น ๆ
Jeff Feng, Co-Founder of Sei.
About Sei
Sei is the first Layer 1 designed for trading, optimizing every layer of the stack to give exchanges an unfair advantage. Exchanges are the killer app of crypto, but current Layer 1 infrastructure holds them back. Most Layer 1’s fall into two extremes, general purpose and app-specific. Sei unlocks a new design space in between as a use-case specific Layer 1.
Sei is the fastest chain to finality, includes frontrunning resistance, several levels of order bundling, and offers a native order matching engine that apps can leverage. There are currently 50+ teams from Solana, Polkadot, Terra, and NEAR building on top of Sei going into mainnet. Team is backed by Multicoin, Delphi, Tangent, and several market makers like Hudson River Trading, GSR, Flow Traders.
Follow Sei:
1 ถูกใจ
3 แชร์
247 รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 1
    โฆษณา