มีบัญชีอยู่แล้ว?
ระเบิดอารมณ์ฉุนขาด "กุนซือเยอรมนี" เผยข้อผิดพลาด-เฉ่งแข้งต้นเหตุทำทีมแพ้ "ญี่ปุ่น"
กุนซือทีมชาติเยอรมนี ออกมาชี้ชัดข้อผิดพลาดในเกมที่ทีมพ่าย "ทีมชาติญี่ปุ่น" 1-2 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี นัดแรก พร้อมเฉ่งหนึ่งแข้งที่มีส่วนทำให้ทีมแพ้
วันที่ 24 พ.ย. 65 ฮันซี ฟลิก กุนซือทีมชาติเยอรมนี ออกมาชี้ชัดข้อผิดพลาดในเกมที่ทีมพ่าย "แข้งซามูไรบลู" ทีมชาติญี่ปุ่น ด้วยสกอร์ 1-2 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี นัดแรก เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา พร้อมเฉ่งหนึ่งแข้งที่มีส่วนทำให้ทีมต้องพุ่งชนกับความปราชัย
เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมชาติเยอรมนี ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 33 จากการยิงจุดโทษของ อิลคาย กุนโดกัน
ซึ่งหลังจากนั้นทีมแชมป์โลก 4 สมัย ก็มีโอกาสที่จะบวกสกอร์เพิ่มได้อีกแต่ไม่สามารถทำให้ ก่อนที่ ทีมชาติญี่ปุ่น จะรัวสองประตูจาก ริตสึ โดอัน นาทีที่ 75 และ ทาคูมะ อาซาโนะ นาทีที่ 83 ของเกมการแข่งขัน ทำให้พวกเขาประเดิมเก็บสามคะแนนได้อย่างยิ่งใหญ่
ล่าสุดหลังจบเกมนี้ ฮันซี ฟลิก กุนซือทีมชาติเยอรมนี ออกมากล่าวว่า "ครึ่งแรกเราพลาดโอกาสเยอะมากๆ และก่อความผิดพลาด
อย่างในรายของ "นิคลาส ซูเล ผมว่าเขาควรมีสมาธิอีกสักหน่อย เพราะในจังหวะนั้นเขาทำให้คู่แข่งไม่ล้ำหน้าเพราะเขาถอยลงต่ำ 2-3 ก้าว มันเป็นความผิดพลาดรายบุคคลที่ทำให้เราเสียหายในวันนี้ และมันจะต้องไม่เกิดขึ้นอีก
1
ส่วนคู่แข่ง (ญี่ปุ่น) ทำได้ดีกว่าในแง่ประสิทธิภาพโดยรวมของเกม พวกเขามีเกมสวนกลับที่ยอดเยี่ยม นั่นทำให้พวกเขาได้ผลลัพธ์ที่ดี"
1.1K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อีลอน มัสก์เปิดศึกกับทิม คุก แห่ง Apple อย่างเป็นทางการ ภาพด้านล่างที่เห็นนี้คือภาพที่มัสก์ทวีต ในเชิงบอกเป็นนัยว่า เขากำลังเลือกที่จะทำสงครามกับ Apple ของทิม คุก มากกว่าที่จะยอมจ่ายค่าธรรมเนียม 30% ต่อไป
   YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
   เพียงเวลาไม่ถึงเดือนดี Elon Musk ได้เปลี่ยน Twitter ให้เป็นขุมนรกไปเรียบร้อย เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา Elon Musk เดินอาด ๆ เข้าบริษัท Twitter พร้อมกับอ่างล้างหน้าหนึ่งอ่าง เพื่อโชว์ออฟประมาณว่า Let that sink in ว่าข้าที่ล่ะเป็นเจ้าของ Twitter แล้ว
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   ดูทั้งหมด