Sam Bankman-Fried (SBF) ผู้ก่อตั้งและอดีตซีอีโอของ FTX กระดานเทรดสกุลเงินดิจิทัลที่ล้มละลายในขณะนี้ได้เขียนจดหมายขอโทษพนักงานของเขาอธิบายเหตุการณ์ต่างๆที่นําไปสู่การล่มสลายของอาณาจักรของเขา
👉🏻ในภาพหน้าจอของจดหมายที่แชร์โดย Liz Hoffman นักข่าว Semafor SBF เขียนใน Slack ของ บริษัท ของเขาว่าเขารู้สึก "เสียใจอย่างสุดซึ้ง" สําหรับสิ่งที่เกิดขึ้นและเสียใจกับสิ่งที่เขาทํากับพนักงาน
จําได้ว่าการล่มสลายของ FTX ทําลายชีวิตของพนักงานหลายคนเนื่องจากพวกเขาสูญเสียเงินออมไปด้วย
"ฉันไม่ได้ตั้งใจให้สิ่งนี้เกิดขึ้น และจะให้แลกกับอะไรก็ได้ที่ตัสามารถกลับไปทําสิ่งต่างๆ ได้อีกครั้ง" SBF กล่าว
แม้ว่า SBF จะกล่าวว่าเขาไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ แต่เขาก็อธิบายเหตุการณ์ที่เขาเชื่อว่านําไปสู่การล่มสลายของ FTX
➖จากข้อมูลของ SBF FTX มีหลักประกันและหนี้สินประมาณ 60 พันล้านดอลลาร์และ 2 พันล้านดอลลาร์ตามลําดับก่อนที่ตลาดจะล่มสลายนําไปสู่การหักมูลค่าของหลักประกัน 50%
ความผิดพลาดดังกล่าวว่ามี "เครดิตส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมที่หายไปพร้อม ๆ กัน" ทําให้หลักประกันของบริษัทอยู่ที่ 25 พันล้านดอลลาร์และหนี้สินอยู่ที่ 8 พันล้านดอลลาร์ "ความผิดพลาดในเดือนพฤศจิกายน" ได้ลดหลักประกันลงครึ่งหนึ่งเป็น 1.7 หมื่นล้านดอลลาร์ในขณะที่หนี้สินยังคงเท่าเดิม📈
อดีตมหาเศรษฐีอธิบายเพิ่มเติมว่าการทํางานของธนาคารที่เกิดจาก "การโจมตี" ลดหลักประกันของ FTX ลงเหลือ 9 พันล้านดอลลาร์ทําให้พวกเขามีหนี้สินเพียง 1 พันล้านดอลลาร์
SBF 📍กล่าวว่าเขาล้มเหลวในการตระหนักถึงขอบเขตทั้งหมดของตําแหน่งมาร์จิ้นและความเสี่ยงที่เกิดขึ้นอย่างหนัก
SBF "ฝืนใจ"⚠️ ลงนามในเอกสารล้มละลาย โดยกล่าวว่าเขาไม่เต็มใจลงนามในเอกสารล้มละลายของ FTX ภายใต้แรงกดดันที่ประสานกันก่อนที่จะลาออก
ที่มา : Crypto Saving Expert
พิเศษ❗สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้สมัคร Binance สมัครผ่าน Link นี้ รับส่วนลดค่าธรรมเนียมการเทรดรวมกว่า 40%
✨วิธีสมัคร : https://youtu.be/EI2Z3Ah3Ymc
👉🏻สมัคร OKX รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 20%
👾 สมัคร pionex บอทเทรดรับส่วนลด 20%
🌐 สั่งซื้อกระเป๋าเงินดิจิตอล จาก SIAMBC ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
Link 📌รับส่วนลด 20% " Gateio"
ยังไงก็ฝากเพื่อนๆกดไลค์และกดติดตาม เพื่อไม่พลาดบทความ ที่ผมจะมาอัพเดทเกี่ยวกับวงการคริปโตครับ
สำหรับเพื่อนๆที่สนใจเรื่องการลงทุนในคริปโตสามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ในกลุ่ม "หมาป่าล่าคริปโต (Crypto Wolf)" 🦊
🌇Techcube บริษัทรับฝากเครื่องขุด เหมืองมาตราฐาน พลังงานสะอาด ปลอดภัย ⚒ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line OA : @techcubeth 👉🏻 https://lin.ee/sLjKcWF
220 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เชื่อหรือไม่ว่ายารักษาโรคตัวนี้มีราคาโดสละ 122.5 ล้านบาท? Hemgenix ยารักษาโรคที่มีราคาต่อโดสแพงที่สุดในโลก
   Louis Vuitton ชวนเดินทางสู่ความฝัน ในแคมเปญ "Towards A Dream" สร้างความประทับใจแรกให้กับนักเดินทางผ่านบิลบอร์ดบริเวณสนามบิน Louis Vuitton เปิดประสบการณ์การเดินทางอันแปลกใหม่ผ่านการสำรวจสถานที่ในฝันรอบโลก เพื่อระลึกถึงจิตวิญญาณแห่งวัยเยาว์ โดยภาพโฆษณาชุดนี้ถ่ายโดยช่างภาพชาวดัตช์ Viviane Sassen นำเสนอภาพของเด็กหนุ่ม และผองเพื่อน
   ด่วน! ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ ด่วน! บอลโลก จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ถึงจบนัดชิงฯ หลัง กกท.ร้อง กสทช. ฟีฟ่าเตือนสัญญารั่วแล้ว 6 ครั้ง ก่อนมีมติสั่งงดการส่งสัญญาณดาวเทียม C-Band
   เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
   ดูทั้งหมด