ธงชาติไทยโผล่ทัวร์นาเมนบอลโลก!!
4
เป็นคำถามที่แฟนบอลชาวไทยค่อยตั้งคำถามอยู่เสมอทุกปีว่า เมื่อไรทีมชาติไทยจะได้ไปเตะบอลโลกรอบสุดท้ายเสียที ซึ่งจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยเราก็ยังทำไม่สำเร็จ
แต่ถึงทีมบอลเราจะยังไม่ได้ไปเตะบอลโลกรอบสุดท้าย แต่ธงชาติไทยเรากลับไปโผล่ทัวร์นาเมนบอลโลกครั้งนี้แล้ว
เมื่อทาง Football Daily เมื่อสื่อฟุตบอลชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ได้ลงผลการแข่งขันคู่ระหว่าง สเปน กับ คอสตาริกา ที่สเปนสามารถเอาชนะคอสตาริกาไปได้ 7-0 แต่ดันใส่ธงชาติไทยไปแทนคอสตาริกา ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทาง Football Daily สับสนเข้าใจธงชาติผิด หรือเป็นข้อผิดพลาดในการใส่ เพราะธงชาติคอสตาริกากับธงชาติมีสีน้ำเงิน สีขาว สีแดง เหมือนกันแต่ต่างกันที่ตำแหน่งของแถบสี
5
ธงชาติคอสตาริกา
ธงชาติไทย
แต่อย่างไรก็ตามหากใครดูเผินๆ ไม่รู้มาก่อนว่าสเปนแข่งกับคอสตาริกาก็อาจเข้าใจได้ว่าทีมชาติสเปนเอาชนะทีมชาติไทยไป 7-0 แทน 😅
ถ้ามองในแง่ดีก็อาจมองว่าอย่างน้อยธงชาติไทยก็ไปโผล่ในทัวร์นาเมนต์บอลโลก 2022 บนสื่อชั้นนำของโลกได้
6
แต่ถ้ามองในแง่ร้ายคือ ทีมชาติไทยแพ้ทีมชาติสเปนตั้ง 7-0 เลย
1
เพื่อนๆ คิดเห็นว่าอย่างไรกันบ้างครับ
อ้างอิง
3.3K รับชม
  อาม่า ฟิตฟิต
  ธงชาติเหมือนกันจริงๆ😅
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   อาหารสมอง: (See English version below) : ประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริง VS ระบบที่ถูกออกแบบมา!
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ดูทั้งหมด