Louis Vuitton ชวนเดินทางสู่ความฝัน ในแคมเปญ "Towards A Dream"
สร้างความประทับใจแรกให้กับนักเดินทางผ่านบิลบอร์ดบริเวณสนามบิน
Louis Vuitton เปิดประสบการณ์การเดินทางอันแปลกใหม่ผ่านการสำรวจสถานที่ในฝันรอบโลก เพื่อระลึกถึงจิตวิญญาณแห่งวัยเยาว์ โดยภาพโฆษณาชุดนี้ถ่ายโดยช่างภาพชาวดัตช์ Viviane Sassen นำเสนอภาพของเด็กหนุ่ม และผองเพื่อน
ขณะผจญภัยไปตามจินตนาการพร้อมกับหีบเดินทางสุดไอคอนิกของ Louis Vuitton จากเนินทรายสีขาวในรัฐนิวเม็กซิโกสู่ผืนป่าในเมืองออสติน เท็กซัส ผ่านการถ่ายภาพที่เล่นกับมุมมอง แสงและเงาในธรรมชาติอันกว้างใหญ่
Louis Vuitton เลือกถ่ายทอดเรื่องราวในแคมเปญนี้ผ่านซีรีย์ของป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่บนตำแหน่งที่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิในเส้นทางขาเข้าเมือง สื่อสารเข้าถึงนักเดินทางจากทั่วโลก เสมือนเป็นการสร้างความประทับใจแรกให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศ สร้างการรับรู้แบรนด์สู่การเป็น Top of mind ในใจผู้มาเยือน
Louis Vuitton เป็นแบรนด์เครื่องหนัง ที่มีประวัติศาสตร์ระดับตำนานมากกว่า 162 ปี ในขณะเดียวกันจุดเริ่มต้นสื่อนอกบ้านก็ได้ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ ค.ศ. 1835 โดย Jared Bell สำหรับประชาสัมพันธ์คณะละครสัตว์ Barnum And Bailey ในนิวยอร์ก เป็นระยะเวลากว่า 187 ปี
โดยการที่แคมเปญนี้ปรากฏอยู่บนป้ายบิลบอร์ด จึงเป็นการส่งเสริมให้การสื่อสารแคมเปญทรงพลัง มีมนต์ขลัง และมีความคลาสสิคเหนือกาลเวลา
6ถูกใจ
7แชร์
22Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • มันซา มูซา คนที่รวยที่สุดในประวัติศาสตร์ ซื้อคอนโดทองหล่อ, รถเทสล่า, ไอโฟน ได้ทั้งหมดเท่าไหร่?
   6 อันดับสินค้าที่ส่งออกจากไทยไปจีนก่อนและหลังการแพร่ระบาดของโควิด 19 ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลกและเป็นผู้ผลิตและเป็นผู้ส่งสินค้าออกรายใหญ่ที่สุดซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "โรงงานของโลก"
   เป็นหัวหน้าต้องเด็ดขาด กวาร์ดิโอล่าตัดกานเซโล่ทิ้งในพริบตาเดียว ปรัชญาสำคัญที่สุด ของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในการคุมทีม เขายืนยันเสมอว่า หากนักเตะคนไหนเริ่มจะเป็น Toxic เริ่มจะไม่เคารพผู้จัดการทีม เขาจะตัดทิ้งอย่างไม่ลังเล ไม่ว่าผู้เล่นคนนั้นจะสำคัญแค่ไหนก็ตาม
   สื่อนอกตีข่าว “รัฐบาลไทย” เตรียมแจกถุงยางอนามัยฟรี 95 ล้านชิ้นให้ประชาชน สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานวันนี้ (31 ม.ค.) ว่า ประเทศไทยมีแผนแจกถุงยางอนามัยฟรีเกือบ 95 ชิ้นแก่ประชาชน เพื่อส่งเสริมการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ และเพิ่มความปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย (Safe sex)
   ดูทั้งหมด