📢 เหลือเวลาอีก 3 วันเท่านั้น พบกับงาน "เพิ่มมูลค่าการลงทุนแบบมือโปร GROW YOUR INVESTMENT LIKE A PRO" (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ)
📅ลงทะเบียนผ่านลิงก์นี้ : http://seminar.tradersthailand.net/
 
งานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับทาง FxPro งานที่ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์และการบรรยายแบบสดๆ กับ 2 ท่านผู้บรรยายที่มากด้วยประสบการณ์
👨‍💼สายเทคนิค สายดูกราฟ โครงสร้างเทรน ต้องนี่เลย ครูหมี นายสุภมิต ทองวัฒนานนท์ ปัจจุบันเป็นนักลงทุนและนักวิเคราะห์เศรษฐกิจในตลาดทุนและสกุลเงินในด้านปัจจัยพื้นฐาน และด้านเทคนิคสำหรับโบรกเกอร์ในประเทศไทย
👨‍💻สายข่าว สายโครงสร้างปัจจัยพื้นฐาน สายเครื่องมืออินดิเคเตอร์ต่างๆ ต้องท่านนี้เลย ครูเปา นายอธิวัฒน์ จันทสิงห์ ครูเปาเป็นหนึ่งในวิทยากรที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยในด้านการลงทุนและนักวิเคราะห์ข่าวการเงิน
ด้วยประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์การตลาดและฟอเรกซ์หลายปี และเคยได้รับรางวัล Top Thailand Trader และมีประสบการณ์ร่วมมือกับโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงหลายราย และมีนักเทรดติดตามทั่วประเทศมากกว่าหมื่นราย"
🚖วิธีการเดินทางไปยังสถานที่จัดงานก็สุดแสนสะดวกสบาย
- รถยนต์ส่วนบุคคล Map> https://goo.gl/maps/KvNWuRF7PKbTLfZm9
สถานที่จอดรถ ที่จอดรถชั้นใต้ดินของโรงแรม (แสตมป์บัตรจอดรถที่หน้างาน)
- สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่ใกล้ที่สุด รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี (เดิน 5 นาทีจากโรงแรมไปยังสถานี)
- สถานีรถไฟฟ้า BTS ที่ใกล้ที่สุด รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก (เพียง 1 สถานีที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี)
ติดตามเราได้ที่
Facebook : Traders Thailand
220รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถอนการรับรองยา Evusheld ที่ใช้ป้องกันโควิดของ AstraZeneca แล้ว ในผู้ที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอหรือบกพร่อง เมื่อฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วภูมิคุ้มกันไม่ขึ้น
   น่ากินมาก “กุมิ กุมิ เยลลี่ รสสตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต” จาก SAPPE เอาใจวัยรุ่นด้วยรสชาติที่ชื่นชอบ แถมด้วยวิตามิน กินแล้วอยู่ท้อง
   สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
   ดอกซากุระดองเกลือ อร่อยเกินคาดค่ะ ประมาณกลางเดือนหน้า ซากุระก็จะเริ่มบานแล้วนะคะ … วันนี้เลยจะเอาวิธีการรับประทานดอกซากุระของคนญี่ปุ่นมาฝากกันค่ะ
   ดูทั้งหมด