มีความไถ fb ไปแล้วเจอข่าวในเพจ แล้วมีลิงก์​สัมภาษณ์​น้องนายในคอมเม้นท์....
ฟังแล้วฟิน... เอ็นดูววววว....
งานนี้ถ้าน้องใบเฟิร์นไม่เอา ป้าคาบไปจริงๆน้าาา
ยิ่งกว่าดูซีรี่ส์เกาหลี ก็ดูสัมภาษณ์​น้องนายนี่แหละค่ะ
น้องบอกว่า....
“จริง ๆ ผมรู้สึกมานาน แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็เลยไปปรึกษาพี่หนุ่ม กรรชัยว่าทำยังไงดีครับ ผมพยายามทำให้เขาเห็นแล้วว่าผมชอบเขา แต่เขาไม่เห็นผมสักที
ตลอด 4-5 ปีที่เราอยู่ด้วยกันมามันคือเพื่อนจริง ๆ มันเริ่มขึ้นตอนไหนผมเองก็ไม่แน่ใจ น่าจะหลังกลับจากมิลานที่เราคิดได้ อยู่ดี ๆ ก็คิดขึ้นมา
ที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่มันดีมาก ๆ เป็นความสัมพันธ์ที่พิเศษมาก หาจากที่ไหนไม่ได้บนโลกนี้ ก็เลยอยากให้เขาอยู่ในชีวิตผมไปเรื่อย ๆ
ถ้าใบเฟิร์นไปคบคนอื่นตอนนี้ เขาคงจะคบนาน ผมก็คงจะไม่มีโอกาสแล้ว ผมเลยอยู่นิ่ง ๆ ไม่ได้ ต้องบอกความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นกับเขาไป
เรื่องนี้พี่หนุ่มรับทราบมาตลอด ขอบคุณพี่หนุ่มมาก ๆ ที่ช่วยเบิกทางให้เป็นโอกาสของผมแล้ว ผมดีใจมากที่พี่หนุ่มทำอย่างนั้น พี่เขาคงรับรู้ความรู้สึกที่ผมอัดอั้นมา
พอพี่หนุ่มพูดอย่างนั้น ผมก็รีบยกสายโทรหาใบเฟิร์น แล้วก็บอกเขาไปเลยว่าผมชอบเขา เขาก็ขำ ตอนโทรไปผมไม่ได้ใช้สมองเลย ใช้ความรู้สึกล้วน ๆ
มันมาถึงจุดที่ผมรู้สึกว่าผมต้องไม่เป็นเพื่อนกับเขาแล้ว ผมเลยข้ามเส้นความเป็นเพื่อนไปเลย ผมบอกความรู้สึกไปแล้ว ที่เหลือก็อยู่ที่เขา
ความรู้สึกมันเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่เขาอาจจะดูไม่ออกว่าเราชอบเขา เลยให้เขารู้จากปากเราดีกว่า ผมคิดมาตลอดว่าเขาคงไม่ชอบคนอย่างเราหรอก
บอกตรง ๆ ว่าผมเขินและอายมาก แต่ที่ออกมาพูดเพราะอยากให้เกียรติเขา ผมอยากทรีตเขาเหมือนผู้หญิงคนหนึ่ง ได้ไปกินข้าวไปอะไรด้วยกัน
นี่เป็นก้าวแรกของผมที่ผมข้ามเส้นคำว่าเพื่อน แต่ก้าวต่อไปผมเองก็ยังไม่แน่ใจเลยว่ามันจะเป็นยังไง ฝากทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ”
น้องนาย
พี่พิธีกรหนุ่มกรรชัยไม่ขอเอ่ยชื่อท่านหนึ่ง....
พี่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาเค้ามากเลยนะคะ....
ชงเก่งมากเลยเฮีย ฝีมือเฮียนี่...
รุ่นใหญ่เทิร์นโปรตัวจริง.....
Cr : เพจหนูน้อยบยยอดเขาอันหนาวเหน็บ
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0F4y1MbiNX9Fwn2ADLTChSgCTGWnu7gT1jR4G6Qqf2Wrj2rcnAVxmD86aSpFVa45al&id=100044173102295&mibextid=Nif5oz
132รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม Apple ไม่ไล่คนออกเหมือนบริษัทเทคฯ ยักษ์อื่น Microsoft, Meta, Amazon และ Alphabet นี่คือรายชื่อบริษัทเทคยักษ์ใหญ่ที่ตัดสินใจปลดพนักงานกว่า 10,000 คนในช่วงปีที่ผ่านมา ทว่าหนึ่งในบริษัทที่ยังไม่มีการประกาศปลดพนักงาน ทั้งยังมีการขยับตัวเพื่อหลบปัญหาภูมิรัฐศาสตร์ได้อย่างรวดเร็วก็คือ Apple บริษัทที่มีมูลค่าอันดับ 1 ของโลก Executive Espresso เอพิโสดนี้ สรุปความเคลื่อนของของ Apple บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์อย่าง iPhone, AirPods, Macbook และอื่นๆ อีกมากมาย ที่โต้คลื่นอภิมหาการเลย์ออฟได้อย่างสวยงาม เผยกลยุทธ์การปรับซัพพลายเชน ตามการเปลี่ยนแปลงของภูมิรัฐศาสตร์โลก พร้อมคาดการณ์อนาคตของ Apple ว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ อะไรให้เราได้เห็นในปีนี้
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   สรุปอาณาจักร The Mercedes-Benz Group มีรายได้จากไหนบ้าง ?
   ไม่กล้าไปงานเลี้ยงรุ่น เพราะกลัวด้อยกว่าเพื่อน เพื่อนชั้นมัธยมปลายชวนสมพลไปงานเลี้ยงรุ่น เขาไม่ได้พบเพื่อนเก่ามานานยี่สิบปี เขาเคยได้ยินข่าวว่าเพื่อน ๆ แต่ละคนประสบความสำเร็จในชีวิต มีการงานดี เป็นเจ้าของบริษัท เป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่ เป็นนายพล
   ดูทั้งหมด