มัน​เป็น​เรื่อง​ของ​เขา.. อยู่​ใคร​/อยู่​มัน.. งาน​ใคร​/งาน​มัน.. จัด​ระยะ​ความ​สัมพันธ์​/การ​สื่อสาร.. เอา​แค่​จำเป็น​จริงๆ​เท่านั้น​พอ​
1ถูกใจ
107รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • เค้าไม่ชอบหน้าเรา = "ปัญหาของเค้า"
   ไม่ใช่ปัญหาของคุณเลยที่ต้องเก็บมาคิดมาก
   ถ้าคุณมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ต้องกังวลไปนะ สุ้ๆ เป็นกำลังใจให้
   • อันดับเเรกเลยนะคะ เราต้องสำรวจตัวเองดูว่า จริงๆเเล้วการที่คนอื่นไม่ชอบเราอาจเป็นเพราะเราเองหรือเปล่า อย่างเช่น เรามาสาย สงเสียงดัง หรือว่า ทำอะไรที่คนรอบข้างรู้สึกอึดอัดหรือเปล่า ถ้าเราสำรวจดูตัวเองดีๆเเล้วว่า เรานั้นไม่ได้ทำหรือปฎิบัติตัวที่ไม่เหมาะสมออกไป เราทำหน้าที่ตัวเองดีเ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
     ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักจะประสบปัญหามากมาย เช่น ผื่นคัน แห้งลอก แสบร้อน จากปัจจัยทั่วๆ ไป อย่างอากาศที่ร้อนไป เย็นไป หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันที่ปกติ แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับมลภาวะได้
     เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
     ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
     ดูทั้งหมด