โบรกมองหุ้นไทยวันนี้คาดเคลื่อนไหวทดสอบ 1,640 จุดหากผ่านไปได้มีโอกาสปรับตัวขึ้นต่อแรงหนุนจากถ้อยแถลงประธานเฟดชะลอการเร่งขึ้นดอกเบี้ย หนุนฟันด์โฟลว์ไหลกลับ ปักธง 2 หุ้นเด่น
บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ ระบุว่า คาด SET ปรับขึ้นทดสอบจุดสูงเดิมบริเวณ 1,640 จุด ซึ่งหากขึ้นทะลุผ่านได้ จะเป็นบวกต่อ และมีแนวต้านถัดไปที่ 1,647 จุด ปัจจัยหนุนจากถ้อยแถลงปธ. เฟด จะชะลอการเร่งขึ้นดอกเบี้ยอย่างเร็วสุดในเดือนธ.ค. และทิศทาง fund flow เริ่มไหลกลับเข้ามา ด้านกรอบล่างอยู่ที่แนวรับ 1,620-1,630 จุด
หุ้นเด่นตัวแรก IVL (ราคาเป้าหมาย 66.00 บ.) ช่วงสั้นคาดได้ Sentiment บวกจากความคาดหวังการเปิดประเทศจีนซึ่งจะช่วยหนุนอุปสงค์ธุรกิจเส้นใยปรับตัวดีขึ้น ขณะที่ 4Q65 คาดกำไรจะฟื้นตัว QoQ เพราะไม่มีขาดทุนสินค้าคงเหลือจำนวนมากเกิดขึ้นอีก
หุ้นเด่นตัวต่อมา GPSC (ราคาเป้าหมาย 84.00 บ.)
ลุ้นหุ้นไทยไปต่อ !
1ถูกใจ
122รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เกิดอะไรขึ้น แคปซูลกัมมันตรังสีหายที่ออสเตรเลีย อันตรายแค่ไหนถ้าหาไม่เจอ งานเข้าเต็มๆ สำหรับบริษัท ริโอ ตินโต ผู้ทำธุรกิจเหมืองรายใหญ่อันดับท็อปของโลก เมื่อผู้รับเหมาที่พวกเขาจ้าง ทำแคปซูลเงินบรรจุ ซีเซียม-137 ซึ่งเป็นสารกัมมันตภาพรังสีสูง สำหรับใช้ในอุปกรณ์ทำเหมือง หายระหว่างเดินทางข้ามทะเลทรายอันกว้างใหญ่ของรัฐเวสเทิร์น ออสเตรเลีย
   DAIKIN แจกปริศนาผ่านจอใจกลางเมือง โชว์ให้เห็นแค่เงาของดูโอ้ คนใหม่ ที่จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ DAIKIN คู่กับณเดชน์!
   เมื่อ จีฮโย Twice ต้องรอคิวกว่า 1.30 ชั่วโมง เพื่อกินไข่เจียวปูร้านดังในไทยแลนด์ หลังจากที่เธอกินแล้วเธอก็ถึงกับจบการรีวิวแบบเร็ว ๆ และทิ้งท้ายว่า
   ซีพีเปิดตัว "ปลาหยก" ทำความรู้จักที่นี่ "ปลาหยก" คืออะไร ทำความรู้จักที่นี่ หลัง ซีพี เปิดตัวอย่างเป็นทางการคลิกอ่านด่วน ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว
   ดูทั้งหมด