ก๋วยเตี๋ยวเป็ดจ้า... อยู่ตรงบางบอน ชื่อร้าน เฮียไท ก๋วยเตี๋ยวเป็ด หมูแดง หมูกรอบ เปิดมายาวนานกว่า 20 ปี อยู่ในซอยเอกชัย 75 ความประทับใจเริ่มแรกก็น่าจะเป็นบริเวณร้านดูสะอาดตา
ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ บริเวณที่ลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวประกอบอาหาร และป้ายเมนูอาหารก็ดูมีสีสันสดใส รูปเมนูอาหารกับของจริง คือรูปเดียวกันเลยตรงปกมาก ดูน่ากินมาก
วันนี้แจนสั่งเป็นบะหมี่เป็ดตุ๋น ซึ่งร้านนี้มีน้ำซุปกลิ่นหอมมาก ขนาดตอนนั่งรอยังได้กลิ่นหอมมาแต่ไกล น้ำซุปรสชาติหวานหอมเครื่องตุ๋นมาก
บะหมี่เป็นเส้นแบนๆ หยักๆ (บะหมี่เป๊าะ) อุ้มน้ำซุปได้ดีให้เครื่องแน่นเต็มชาม มีน่องเป็ดชิ้นโต เนื้อเป็ดสับชิ้นพอดีคำ และทีเด็ดอยู่ที่ไส้เป็ดขาวๆ เคี้ยวกรุบๆ ฟิน
ร้านนี้มีที่จอดรถบริการ สะดวกดี ถ้าได้ผ่านไปแถวนี้อีก ก็ว่าจะแวะไปชิมเมนูอื่นๆ อีกแน่นอน
ร้านอยู่ที่ : เฮียไท ซอยเอกชัย 75 เขตบางบอน กรุงเทพฯ
ร้านเปิดทุกวัน เปิด 6.00 – 15.00 น.
ติดต่อ : 092 503 9919
ติดตามและให้กำลังใจเราได้ตามลิงค์ข้างล่างนี้ :
2ถูกใจ
106รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส่องชีวิตโลว์โปรไฟล์ "แจ็ค หม่า" ก่อนพบ "ธนินท์" ข่าวเมื่อต้นเดือนม.ค. ที่แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป ปรากฏตัวในไทย ไปเยือนสนามมวยราชดำเนิน พร้อมรับประทานข้าวร้านเจ๊ไฝ ถือว่าเซอร์ไพรส์มากแล้ว แต่ข่าวแจ็ค หม่า เจอธนินท์ เจียรวนนท์ ที่ฮ่องกงน่าตื่นเต้นยิ่งกว่า
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
   🟠“ชาร์ลี มังเกอร์” คู่หู “วอร์เรน บัฟเฟตต์” เรียกร้องสหรัฐแบนคริปโทฯตามจีน 🔸นายชาร์ลี มังเกอร์ รองประธานบริษัทเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ เรียกร้องให้รัฐบาลสหรัฐสั่งแบนคริปโทเคอร์เรนซีเช่นเดียวกับที่จีนดำเนินการ โดยให้เหตุผลว่าการขาดการกำกับดูแลทำให้เกิดความเสียหายมากเกินไปและทำให้เกิดสถานการณ์ที่เหมือนกับการเล่นพนัน
   ดูทั้งหมด