เรื่องต้องรู้ของมนุษย์เงินเดือน : สรุปรายการลดหย่อนภาษี ปี 2565 🥰😍
✨ต่อเนื่องจากบทความ "เรื่องต้องรู้ของมนุษย์เงินเดือน : วางแผนลดหย่อนภาษี ประจำปี 2565"
วันนี้แอดมินได้สรุปรายการลดหย่อนภาษี ปี 2565 มาให้แล้ว ไปดูกันเลยว่า มีรายการอะไรใช้ลดหย่อนภาษีได้บ้าง แล้วลดได้เท่าไร! 🥳
เรื่องต้องรู้ของมนุษย์เงินเดือน : สรุปรายการลดหย่อนภาษี ปี 2565 🥰😍
👉อ่านเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ได้ที่นี่: https://techtoro.me/3VLtF0k
(อ่าน "เรื่องต้องรู้ของมนุษย์เงินเดือน : วางแผนลดหย่อนภาษี ประจำปี 2565" ได้ที่นี่👉https://techtoro.co/tax-deduction-2022/)
#Techtoro #มากกว่าสินทรัพย์คือความรู้ #Tax #IncomeTax #Income #Invest #ลงทุน #การลงทุน #ภาษี #ภาษีเงินได้ #ภาษีประจำปี #ภาษี2565 #ลดหย่อนภาษี #กรมสรรพากร #ออมเงิน #เศรษฐกิจ #มนุษย์เงินเดือน #FINNOMENA
124รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • มันซา มูซา คนที่รวยที่สุดในประวัติศาสตร์ ซื้อคอนโดทองหล่อ, รถเทสล่า, ไอโฟน ได้ทั้งหมดเท่าไหร่?
   SABINA เพิ่มแรงบวกรับปัจจัยหนุนไตรมาสแรก ด้วยกลยุทธ์ ‘ต้องดีจากข้างใน’ “ถามว่า มาตรการช้อปดีมีคืนช่วยกระตุ้นกำลังซื้อหรือไม่ ? หรือจีนเปิดประเทศเร็วขึ้นส่งผลดีกับเราหรือเปล่า ? ตอบได้ว่า ดีกับเราแน่นอน แต่ภายใต้ปัจจัยสนับสนุนเหล่านั้น เราต้องดีจากข้างใน
   ร้านซูชิสายพานในญี่ปุ่นประกาศยกเลิกการเสิร์ฟแบบสายพานหลังมีคนมาทำคอนเทนต์เลียจาน สืบเนื่องจากคอนเทนต์แย่ ๆ ของวัยรุ่นบางกลุ่ม ตอนนี้ร้านซูชิสายพานหลายร้านในญี่ปุ่นก็เลยได้รับผลกระทบเข้าเต็ม ๆ
   ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาการหน้าแดงหลังดื่มแอลกอฮอล์ อาจเป็นสัญญาณอันตราย อาการ “หน้าแดง” หลังดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่แก้ว แม้พบเห็นได้บ่อยในวงสังสรรค์ โดยเฉพาะในเอเชีย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาจเป็นสัญญาณอันตรายมากกว่าแค่ “แพ้แอลกอฮอล์”
   ดูทั้งหมด