ภาพเซ็ตนี้คงเป็นภาพเซ็ตที่มีพลังทำลายล้างสูงที่สุด ที่ผมจะได้เห็นในรอบสัปดาห์เลยล่ะ
3
เมื่อ คุณ Anastasia ถ่ายรูปในวันหิมะโปรยปราย
แม่คุณเอ้ย คนอะไรจะสวยดูดีขนาดนี้ !!
สนใจรับบทสโนไวท์ใน Snow White Live-Action ไหมครับ ..
บทความนี้ไม่ใช่ข่าวหรือดราม่าหรือเหตุการณ์อะไรทั้งนั้น เป็นบทความที่ทำขึ้นเพราะต้องการส่งต่อและนำเสนอความสวยงามของ คุณ Anastasia ให้ทุกท่านได้เห็นเฉย ๆ
1
แต่ไหน ๆ ก็หยิบภาพของ คุณ Anastasia มานำเสนอซะขนาดนี้แล้ว จะให้ลงแค่ภาพและจบไปมันก็ยังไง ๆ อยู่
เอาเป็นว่าเรามารู้จัก คุณ Anastasia ให้มากขึ้นผ่าน
9 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับตัวเธอกันดีกว่าครับ
1
1. คุณ Anastasia เป็นคนรักสัตว์มาก โดยเฉพาะสุนัขและนกพิราบ (ถ้าเป็นนกพิราบสีขาวก็จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ) ทุกวันหยุดหรือมีเวลาว่าง เธอมักจะไปเดินเล่นพร้อมกับให้อาหารนกพิราบที่สวนสาธารณะอยู่เสมอ
1
2. คุณ Anastasia เป็นคนที่แต่งตัวตามแฟชั่นเสมอ ด้วยความที่เธอทำงานอยู่ในวงการนางแบบและวงการบันเทิง ทำให้เธอต้องคอยอัพเดตแฟชั่นและเทรนการแต่งตัวอยู่ตลอดเวลา
3. คุณ Anastasia มักจะเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ รอบโลก ประเทศที่เธอชื่นชอบมากที่สุดคือประเทศโซนเอเชีย ได้แก่ จีน ญี่ปุ่น และ ไทย
1
4. ปี 2017 ภาพใบหน้าของ คุณ Anastasia ได้ปรากฎอยู่บนหน้าปกของนิตยสาร Vogue Beauty การขึ้นปกนิตยสารครั้งนั้นทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นและก็โด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ ในเวลาอันรวดเร็ว
5. ปี 2019 คุณ Anastasia ติดอันดับ Top 100 ของหญิงสาวที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก
6. ปี 2021 คุณ Anastasia ในวัย 25 ปี ได้ประกาศข่าวดี ที่ทำเอาแฟนคลับชายหนุ่มมากมายช็อกและน้ำตาตกใน ประกาศที่ว่าก็คือ การประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่คบมานาน
1
7. คุณ Anastasia เป็นคนที่หวงชีวิตส่วนตัวของคนในครอบครัวมาก เธอแทบจะไม่ลงภาพใบหน้าของคนในครอบครัวเธอในโลกออนไลน์เลย ไม่ว่าจะเป็น พ่อ-แม่ พี่-น้อง รวมถึงสามีของเธอเอง เพราะเธอรู้สึกว่า ยิ่งเปิดเผยมากเท่าไหร่ชีวิตก็ยุ่งวุ่นวายเท่านั้น
8. งานอดิเรกของ คุณ Anastasia คือการตะเวณกินและชิมอาหารจากร้านชื่อดังต่าง ๆ เธอมีความสุขกับการกินมาก ไม่ว่าอาหารจะเป็นประเภทคาวหรือหวาน และของหวานที่เธอชอบที่สุดก็คือ ช็อกโกแลต
1
9. เครื่องดื่มที่ คุณ Anastasia มักจะสั่งเสมอถ้าหากไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนคือ ไวน์
ส่วนประวัติหรือเรื่องราวในชีวิตของเธอ ผมเคยทำเป็นบทความไว้แล้วและลงไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
หากใครอยากตามไปอ่านก็สามารถกดที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ
อ้างอิง
50ถูกใจ
7แชร์
25Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   KBank แจกเงินพิเศษให้พนักงาน คนละ 0.5 เดือน ช่วยค่าครองชีพ KBank ได้ประกาศมาตรการช่วยเหลือค่าครองชีพ และเพื่อเป็นกำลังใจแก่พนักงาน โดยมอบ “เงินขวัญถุง” เป็นจำนวน 0.5 เท่าของเงินเดือนพนักงานแต่ละคน
   เพิ่มความสวยงามให้กับสนามหน้าบ้าน ด้วยการเลือกหญ้าให้ถูกประเภท เชื่อว่ามีหลายคนที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของบ้านที่มีสนามหญ้าเล็กๆ เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะคนที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่หรือกำลังปลูกบ้านใหม่
   StartYup 163: เมื่อโค้กกลายเป็นผู้แพ้ แม้ว่าโค้กที่เราชื่นชอบนั้น มักจะมียอดขายแบบนอนมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่เหนือฟ้าย่อมมีฟ้า เหนือโคคา-โคล่า ย่อมมีเป๊ปซี่ ที่เข้ามาดับฝันโค้กได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง กลายมาเป็นตำนานที่เล่าขานมาได้จนถึงทุกวันนี้ หนังสือแนะนำอ่านประกอบ: สงครามน้ำโคล่า แค่กระพริบตาก็โดนอัด SoundCloud: bit.ly/3gFv2JZ Blockdit: bit.ly/2Bi4tuj Podbean: bit.ly/36QsT9V Apple Podcasts: apple.co/2TQtROk Spotify: spoti.fi/2XJqvgX YouTube: bit.ly/3k4uCAJ #InfinityPodcast #TheInfinity #StartYup #Startup #โสภณ #ศุภมั่งมี
   ทำไม เจ้าของคาราบาว มาทำร้านโชห่วย ถูกดี มีมาตรฐาน รู้หรือไม่ ? ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีจุดเริ่มต้นมาจากร้านโชห่วยเล็ก ๆ เพียงร้านเดียว ในจังหวัดนครปฐม แต่ปัจจุบัน ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีร้านโชห่วยที่เข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ มากกว่า 5,000 ร้านค้า กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย
   ดูทั้งหมด