‘2 หลักทรัพย์’ เตรียมเพิกถอนออกจากตลาดสัปดาห์นี้ ‘ABPIF’ เทรดวันนี้วันสุดท้าย ส่วน ‘สมิติเวช’ ซื้อขายถึงวันที่ 7 ธ.ค.
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แจ้งเตือนเตรียมจะเพิกถอนหลักทรัพย์จำนวน 2 หลักทรัพย์ ดังนี้ 1. กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานโรงไฟฟ้า อมตะ บี.กริม เพาเวอร์ (ABPIF) เนื่องจากการเลิกกองทุน โดยวันที่ 9 ธันวาคม 2565 เป็นวันปิดสมุดทะเบียน (Book Closing) เพื่อกำหนดสิทธิของผู้ถือหน่วยลงทุนในการได้รับเงินจากการลดทุน
สำหรับวันสุดท้ายของการซื้อขายหลักทรัพย์ คือวันที่ 6 ธันวาคม 2565 และวันที่เพิกถอนหลักทรัพย์คือวันที่ 10 ธันวาคม 2565
2. บมจ.สมิติเวช (SVH) เนื่องจากบริษัทขอเพิกถอนโดยสมัครใจ ตามที่บริษัท สมิติเวชได้ขอเพิกถอนหุ้นสามัญของบริษัทจากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ นั้น
ขณะนี้ SVH ได้ดำเนินการตามที่กำหนดไว้ในข้อบังคับตลาดหลักทรัพย์ฯ เรื่องการเพิกถอนหลักทรัพย์จดทะเบียนแล้ว ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงสั่งเพิกถอนหุ้นสามัญของ SVH จากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียน
สำหรับวันสุดท้ายของการซื้อขายหลักทรัพย์คือวันที่ 7 ธันวาคม 2565 และวันที่เพิกถอนหลักทรัพย์คือวันที่ 8 ธันวาคม 2565
11ถูกใจ
3แชร์
4.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย จึงรุนแรงกว่าที่ทุกคนคาดคิด แผ่นดินไหวขนาด 7.8 เมื่อวันจันทร์ ซึ่งเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดในภูมิภาคในรอบเกือบ 50 ปี ทำให้มีผู้เสียชีวิตที่ตุรกีและซีเรีย รวมกัน 4,365 คน
   เรื่องหูด เรื่องเล็ก รู้ทัน รักษาได้ ! หูดเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแข็งบนผิวหนังที่เกิดจากเชื้อฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (Human Papilloma Virus) หรือเอชพีวี (HPV) การติดเชื้อเอชพีวีเป็นสิ่งที่พบได้โดยทั่วไป โดยเชื้อ ไวรัสเอชพีวีมีอยู่หลายชนิดและมีบางชนิดที่ทำให้เกิดหูด
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   ดูทั้งหมด