เรื่องราวนี้กำลังเป็นที่วิพากวิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะ
เมื่อหญิงชาวจีนคนหนึ่งแอบนัดเจอกับชายหนุ่มที่ไม่ใช่สามีของตัวเองที่โรงแรมและเธอดันพาลูกสาวตัวน้อยที่ไม่รู้ประสาไปด้วย
งานนี้ชาวเน็ตต่างถามเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอทำแบบนี้ได้ยังไง ??
เป็นเรื่องราวของหญิงชาวจีนคนหนึ่งที่ไม่ได้ถูกเปิดเผยชื่อออกมา
หญิงชาวจีนคนนี้เธอได้แต่งงานกับสามีและมีลูกสาววัยกำลังน่ารักอยู่หนึ่งคน (อายุน่าจะไม่เกิน 5 ขวบ)
จากข้อมูลบอกว่า หญิงชาวจีนคนนี้มีหน้าที่คือเป็นแม่บ้านคอยทำงานบ้านและเลี้ยงดูลูก ส่วนสามีของเธอก็ออกไปทำงานนอกบ้าน ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของหลาย ๆ ครอบครัวที่มีการแบ่งหน้าที่กัน
มาที่ประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง
เรื่องของเรื่องคือ หญิงชาวจีนคนนี้ได้มารู้จักกับ นาย Xiao Wang และทั้งสองก็พัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว เร็วชนิดที่ว่าเกินคำว่าเพื่อนไปไกลมาก
แน่นอนว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ได้ถูกเปิดเผยให้ใครรับรู้ โดยเฉพาะกับสามีของหญิงชาวจีนคนนี้
หญิงชาวจีน มักจะออกมาเจอ นาย Xiao Wang เสมอในช่วงเวลาที่สามีของเธอออกไปทำงาน และทุกครั้งที่เธอออกมาหา นาย Xiao Wang เธอก็จะพาลูกสาวของเธอมาด้วย โดยแนะนำว่าคนนี้คือเพื่อนของเธอ
นาย Xiao Wang และลูกสาวของหญิงชาวจีนคนนี้เข้ากันได้ดีมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่า นาย Xiao Wang ชอบซื้อขนมและแสดงความอัธยาศัยดีต่อหน้าเด็ก ๆ เสมอ
วันที่เกิดเหตุ ก็เป็นเหมือนกับทุก ๆ ครั้ง ที่หญิงชาวจีนและ นาย Xiao Wang แอบนัดเจอกันและหญิงคนนี้ก็ได้พาลูกสาวของเธอไปด้วยเหมือนอย่างเคย
การนัดเจอกันครั้งนี้เป็นการนัดเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง หญิงคนนี้ได้บอกให้ลูกสาวของเธอนั่งรอเธออยู่ที่ห้องรับแขกและหาอะไรทำรอเธอไปก่อน
ก่อนที่เธอจะเดินเข้าไปในห้องนอนพร้อมกับ นาย Xiao Wang เพื่อทำเรื่องอย่างว่า
แต่ระหว่างที่เธอและ นาย Xiao Wang กำลังเข้าด้ายเข้าเข้ม อยู่ ๆ ลูกสาวของเธอก็เดินพรวดเข้ามาในห้อง และเห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง .. ด้วยความที่ยังเด็กเกินกว่าจะรู้เรื่อง ลูกสาวของเธอก็ไม่ได้สนใจอะไร
เด็กน้อยคนนั้นเพียงแต่เรียกชื่อของเธอออกมาและพยายามปีนขึ้นมาหาเธอบนเตียง หญิงคนนั้นตกใจมากจึงรีบตะโกนบอกให้ลูกหยุดอยู่กับที่ ก่อนที่เธอจะหาเสื้อผ้ามาใส่และพาลูกออกไป
//เหตุการณ์พวกนี้ถูกถ่ายไว้โดยกล้องโทรศัพท์มือถือของ นาย Xiao Wang
หลังจากที่คลิปและเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปไม่นาน ก็มีชาวเน็ตจีนจำนวนมากเข้ามาต่อว่าผู้หญิงคนนี้พร้อมกับเหน็บแนมทำนองว่า
เธอช่างเป็นลูกสะใภ้ เป็นแม่ของลูก และภรรยาที่ดีจริง ๆ !!
หลายความเห็นต่างตำหนิหญิงคนนี้ไปในทางเดียวกัน พวกเขามองว่า ไม่ว่าหญิงคนนี้จะไปมีสัมพันธ์กับชายอื่นกี่คน แต่หญิงคนนี้ก็ไม่สมควรพาลูกไปด้วยเลย
วันนี้เด็กอาจจะยังไม่รู้ว่าภาพที่เห็นคืออะไร แต่ในอนาคตสักวันเธอก็ต้องรู้ และในตอนนั้นเธอจะรู้สึกยังไง ??
ส่วนใครคิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
อ้างอิง
16ถูกใจ
5แชร์
5.6Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย จึงรุนแรงกว่าที่ทุกคนคาดคิด แผ่นดินไหวขนาด 7.8 เมื่อวันจันทร์ ซึ่งเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดในภูมิภาคในรอบเกือบ 50 ปี ทำให้มีผู้เสียชีวิตที่ตุรกีและซีเรีย รวมกัน 4,365 คน
   เรื่องหูด เรื่องเล็ก รู้ทัน รักษาได้ ! หูดเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแข็งบนผิวหนังที่เกิดจากเชื้อฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (Human Papilloma Virus) หรือเอชพีวี (HPV) การติดเชื้อเอชพีวีเป็นสิ่งที่พบได้โดยทั่วไป โดยเชื้อ ไวรัสเอชพีวีมีอยู่หลายชนิดและมีบางชนิดที่ทำให้เกิดหูด
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” ศาลสั่งคุ้มครองชั่วคราวห้ามขายลอตเตอรี่ ศาลอาญาได้มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” จนกว่าศาลจะมีคำสั่งเป็นอย่างอื่น โดยคดีดังกล่าว จะมีการไต่สวนนัดสุดท้ายในวันที่ 20 มีนาคม 2566
   ดูทั้งหมด